Sao học đường

Sao học đường

Bị soi mói không ngớt về đời tư, Quán quân Olympia vừa lên tiếng đính chính đã được khen ngợi hết lời

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những lời bàn tán về đời tư và gia thế của Hoàng Khánh dường như đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cậu nam sinh này.

Sau khi lên ngôi vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2021, vinh dự nhận vòng nguyệt quế cùng suất học bổng du học Australia trị giá 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng), Nguyễn Hoàng Khánh trở thành cái tên được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. 

Hàng loạt những hình ảnh trên trang cá nhân, thông tin về gia đình, bạn gái và cuộc sống thường ngày của cậu bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bàn tán không đúng về gia cảnh của Hoàng Khánh đã phần nào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nam sinh cũng như gia đình. 

Hình ảnh cũng những lời bàn tán về gia cảnh của Hoàng Khánh được chia sẻ công khai trên mạng xã hội gây ảnh hưởng không nhỏ đến nam sinh.

Trước sự quan tâm quá đà của cộng đồng mạng về đời tư của mình, Quán quân Olympia 2021 đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân:

Bài chia sẻ của Hoàng Khánh trên trang cá nhân

Em xin chào mọi người ạ.

Sau khi em trở về từ trận chung kết, mấy ngày gần đây có khá nhiều hình ảnh của gia đình em được các page reup, nguyên nhân chủ quan từ việc gia đình và bạn bè chưa lường trước hậu quả khi những tấm hình đó được đăng lên.

Hình ảnh bị lan truyền là điều gia đình không mong muốn, hiện tại em chỉ mong mọi người bình luận có văn hoá thôi ạ, em cảm ơn mọi người nhiều.

"hoá ra chung kết lại không phải trận đấu khó khăn nhất...".

Cùng với đó, Hoàng Khánh khéo léo trích một câu trong lời bài hát "Trời hôm nay nhiều mây cực" của rapper Đen Vâu: "Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng". 

Những dòng chia sẻ của Hoàng Khánh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, nhiều người thân và cả người hâm mộ đã gửi lời động viên đến cậu bạn.

Được biết, bố mẹ của Hoàng Khánh đều là những viên chức nhà nước. Bố của cậu bạn hiện đang là kỹ sư xây dựng, còn mẹ từng là giáo viên dạy Văn và hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Thăng Long, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. 

Rời sân khấu, Hoàng Khánh liền đội vòng nguyệt quế cho bà của mình. Ảnh: Facebook MC Diệp Chi

Hoàng Khánh còn có bà ngoại cũng từng là giáo viên Ngữ Văn. Với nền tảng là gia đình tri thức như vậy, dân tình cũng đủ hiểu về niềm đam mê cũng như khả năng vượt trội của cậu bạn trong lĩnh vực học tập. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN