Sao học đường

Sao học đường

Không hiểu gì về môn Lý nhưng mạnh miệng tuyên bố 'trên 5 điểm khao kẹo', quán quân Olympia từng bị cô giáo 'cà khịa' cực gắt

Sơn Ca
Chia sẻ

Mới đây, trên fanpage của "Đường lên đỉnh Olympia" vừa chia sẻ lại kỷ niệm vui của nam sinh Nguyễn Trọng Đăng Dương (trường Thực nghiệm Khoa học Xã hội) - Quán quân 3 vòng thi tuần, tháng, quý của chương trình năm 2020.

Theo đó, Đăng Dương đã hào hứng chia sẻ lại kỷ niệm tại thời điểm làm kiểm tra môn Lý, tuy nhiên, anh chàng lại chưa kịp ôn tập nên đi thi với tâm thế không mấy tự tin.

Thế nhưng, để tự trấn an bản thân cũng như tạo tinh thần khi đi thi môn này, trước giờ đi thi, Đăng Dương đã lên facebook tuyên bố: "Điểm môn Lý trên 5 sẽ khao kẹo". Thế nhưng, cái kết mà nam sinh nhận lại không mấy vui vẻ khi cô giáo viết lời phê: "Không thể khao kẹo được rồi", đồng nghĩa với bài thi môn Lý của nam sinh này dưới điểm 5. 

Không hiểu gì về môn Lý nhưng mạnh miệng tuyên bố 'trên 5 điểm khao kẹo', quán quân Olympia từng bị cô giáo 'cà khịa' cực gắt Ảnh 1
Đăng Dương chia sẻ lại kỷ niệm của mình. 

Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ: "Câu chuyện hồi lớp 10 kiểm tra 15 phút không hiểu cái gì Lý thế là lên mạng 'gáy' trên 5 Lý khao kẹo. Cuối cùng mở bài kiểm tra thấy cô phê: Không thể khao kẹo rồi! Tôi đã khóc cả nhà ạ huhu".

Không hiểu gì về môn Lý nhưng mạnh miệng tuyên bố 'trên 5 điểm khao kẹo', quán quân Olympia từng bị cô giáo 'cà khịa' cực gắt Ảnh 2
Lời phê của giáo viên đồng nghĩa với việc môn Lý của nam sinh này không đạt điểm 5. 

Ngay sau khi biết được kỷ niệm vui của Đăng Dương, nhiều khán giả tỏ ra rất thích thú và để lại những bình luận hài hước gửi đến nam sinh này. 

"Đấy, "gáy" sớm làm gì rồi nhận kết quả bi thương. Bài học kinh nghiệm nhé, đến kỳ thi thì lo mà học hành chứ không nhờ may rủi được đâu"

"Ôi, cô giáo của Đăng Dương dễ thương quá nhỉ. Lời phê của cô làm điểm số hóa nhẹ nhàng. Với cả chứng tỏ, cô cũng theo dõi facebook của Dương nên mới biết đến màn "gáy" của anh chàng này nhỉ?"

Không hiểu gì về môn Lý nhưng mạnh miệng tuyên bố 'trên 5 điểm khao kẹo', quán quân Olympia từng bị cô giáo 'cà khịa' cực gắt Ảnh 3
Đăng Dương giành vòng nguyệt quế

Trước đó, tại cuộc thi tháng, trải qua 4 phần thi kịch tính, Nguyễn Trọng Đăng Dương (Hà Nội) đã xuất sắc giành tấm vé cuối cùng bước vào cuộc thi Quý IV của Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Như vậy, Đăng Dương sẽ chính thức cạnh tranh suất cuối cùng vào vòng chung kết trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia quý IV diễn ra vào ngày 13/9 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN