Sao học đường

Sao học đường

Phát hiện học trò làm thiếu một câu hỏi, cô giáo để lại lời phê cực đáng yêu

Phương Linh
Chia sẻ

Với sự gần gũi, dễ thương của mình, chắc chắn cô giáo dạy Văn này sẽ được nhiều học trò yêu quý vô cùng.

Chắc hẳn rằng, ở bất kỳ thế hệ nào, các cô cậu học trò đều muốn gặp được những thầy cô giáo vui tính, hài hước và tâm lý. Những thầy cô ấy không chỉ là người "lái đò" mà đôi khi còn hóa thân làm "bạn" với học trò. Quả thực, lớp học nào gặp được những thầy cô như vậy đều cảm thấy may mắn vô cùng.  

Mới đây, dân mạng đang truyền một bức ảnh chụp lại bài kiểm tra môn Văn của một nữ sinh lớp 11. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là lời phê của cô giáo dạy bộ môn này. 

Phát hiện học trò làm thiếu một câu hỏi, cô giáo để lại lời phê cực đáng yêu Ảnh 1

Thông thường, với những lời phê, thầy cô sẽ chỉ ra cho học trò thấy được các lỗi sai, những khiếm khuyết trong bài làm. Thế nhưng, ở tình huống này, cô giáo dạy Văn lại khiến học trò thích thú vô cùng với lời phê "Câu 4 của tớ đâu". 

Nhìn lại hình ảnh bài làm của nữ sinh lớp 11, cô bạn ghi thứ tự câu 1, câu 2, câu 3 và "đánh rơi" câu 4, làm luôn câu 5. Khi phát hiện ra điều này, cô giáo dạy Văn đã để lại lời phê đáng yêu như trên? 

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng không khỏi thích thú trước sự đáng yêu của cô giáo dạy Văn này, sự gần gũi, dễ thương chắc chắn sẽ được nhiều học trò yêu quý vô cùng.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến hài hước.

"Cô giáo mình thỉnh thoảng hứng lên cũng "cậu - tớ" ngọt ngào lắm"

"Đáng yêu nhiều chút luôn ạ. Đúng kiểu một hai ba năm, em có đánh rơi nhịp nào không ? Nếu câu trả lời là có em hãy đến ôm cô ngay đi".

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN