Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Thấy nickname Yahoo trên bài kiểm tra của học trò, thầy giáo làm ngay một bài thơ 'sặc mùi' ngôn tình

Nhật Minh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Hóa ra tên Yahoo 10 năm về trước của nam giáo viên được cô nữ sinh viết trên bài kiểm tra lại từng là một trong những kỷ niệm đẹp của thầy giáo thời còn cắp sách đến trường.

Tuổi học trò luôn gắn liền với biết bao kỷ niệm đẹp, ấn tượng mà mãi cho đến những năm tháng sau này, nhiều người vẫn còn giữ riêng chúng trong một góc nhỏ trái tim, nơi mà thanh xuân sẽ không bao giờ phai. Và một trong số đó không thể không nhắc đến chính là tình cảm đặc biệt dành cho một giáo viên nào đó.

Mặc dù không phải là tình yêu trai gái bình thường, thế nhưng mỗi khi gặp mặt hay đến tiết dạy của giáo viên này thì các cô cậu học trò lại y như rằng chăm chỉ lên hẳn, hăng hái giơ tay phát biểu. Đặc biệt là khi có cơ hội, giới “nhất quỷ - nhì ma” cũng cả gan đến mức biểu hiện cảm xúc của mình khiến nhiều người được một phen không thể nhịn cười.

Và mới đây, trường hợp một nữ sinh “troll” thầy giáo ngay trên bài kiểm tra đã khiến cư dân mạng trầm trồ. Cụ thể trong bài kiểm tra Hóa học 15 phút, nữ sinh ngoài việc hoàn thành bài kiểm tra thì còn chú thích hẳn cụm từ lạ lẫm “superloves” bên góc phải bài làm.

Thấy nickname Yahoo trên bài kiểm tra của học trò, thầy giáo làm ngay một bài thơ 'sặc mùi' ngôn tình Ảnh 1
Cụm từ lạ của nữ sinh trong bài kiểm tra Hóa

Thế nhưng cụm từ này lại chẳng hề có chút liên quan gì đến phương trình hay những con số trong bài kiểm tra. Quá thắc mắc trước cụm từ mà học trò mình viết, thầy giáo khi chấm bài đã khoanh tròn cụm từ này lại, đặt dấu chấm hỏi rồi vẽ dấu mũi tên chỉ ra phía sau bài làm.

Và thầy giáo này cũng “không phải dạng vừa” khi làm hẳn một bài thơ gồm 10 câu, mở đầu bằng chính các chữ trong cụm từ “superloves”. Cách diễn đạt trong bài thơ ngẫu hứng này cũng sặc mùi ngôn tình khiến cư dân mạng không thể nhịn cười:

“Sao em ghi ở trong bài,

Ui cha súp lớp là ai vậy nà.

Phải chăng em nhắc đến ta,

Em mau nói rõ xem là đúng chưa...”

Thấy nickname Yahoo trên bài kiểm tra của học trò, thầy giáo làm ngay một bài thơ 'sặc mùi' ngôn tình Ảnh 2
Bài thơ sặc mùi ngôn tình của thầy giáo dạy Hóa

Hóa ra thì “superloves” chính là tài khoản Yahoo của thầy giáo cách đây hàng chục năm về trước. Và sau khi biết được tin này, các cô cậu học trò đã dùng chính cụm từ lạ lẫm này để trêu chọc thầy giáo. Thế nhưng không ngại ngùng hay đầu hàng trước màn “troll” của học sinh mà ngược lại thầy giáo này còn có hành động “phản dame” chất như nước cất...

Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng cũng đã để lại những bình luận của mình cho hành động đáng yêu của thầy giáo này. Đa số đều nhận xét rằng chắc có lẽ ngoài kỹ năng dạy Hóa thì thầy thậm chí còn có thể chuyển qua dạy luôn môn Ngữ văn.

- “Ôi thầy giáo gì đâu mà đáng yêu thế nhỉ?”.

- “Đúng là thầy giáo trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà, hay là xin bố mẹ chuyển trường sang đây học luôn ta”.

- “Chắc lúc trước đam mê Văn học nhưng bố mẹ của thầy lại bắt học Hóa đây mà”.

- “Thầy gì đâu mà dễ thương ghê, chứ gặp thầy mình là bị cho 0 điểm luôn đấy”.

Ảnh: Trường Người Ta/ Nguyễn Du cfs

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ