Sao học đường

Sao học đường

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim CĐM bởi loạt biểu cảm cực kỳ đáng yêu

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình một khoảng thời gian ngắn, thế nhưng nữ sinh này lại chiếm trọn trái tim của khán giả, đặc biệt là khiến nhiều chàng trai “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ trước đến nay, các chương trình, gameshow của VTV luôn là nơi “trình làng” những gương mặt trai xinh gái đẹp khiến cộng đồng mạng nhiều lần phải dậy sóng, thay nhau truy tìm tất tần tật về info. Từ các MC, Biên tập viên cho đến các khách mời, tất cả đều chưa bao giờ khiến khán giả truyền hình phải thất vọng. Đặc biệt là các nữ sinh.

Mới đây, một trong những gương mặt “hot” nhất mạng xã hội trong khoảng thời gian gần đây bỗng chốc xuất hiện trên một talkshow ngắn trên VTV khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên". 

Cụ thể không phải ai xa lạ mà đây chính là một trong những gương mặt được gọi tên khá nhiều sau khi điểm của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 được công bố - Nữ Thủ khoa khối D toàn quốc Nguyễn Ngọc Khanh.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim của cộng đồng mạng bởi loạt những biểu cảm cực kỳ đáng yêu Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chỉ lên sóng ít phút, thế nhưng chừng ấy thời gian là đủ để khiến cô bạn tạo dấu ấn đậm nét cho khán giả. Từng nụ cười, cử chỉ hay hành động nhỏ nhất của nữ sinh này đã ngay lập tức được cộng đồng mạng chụp lại và đăng tải lên các diễn đàn chuyên về học đường. Thậm chí một tài khoản còn hào hứng chú thích rằng: “Đây là lý do dạo gần đây mình xem truyền hình thường xuyên”.

Điều này chứng tỏ, với một nhan sắc “cực phẩm” của mình kèm theo trình độ học vấn, kết quả cao của Ngọc Khanh đã truyền cho nhiều người một nguồn động lực vô hình cực kỳ lớn. Ở các bài đăng về hình ảnh của Ngọc Khanh, dân mạng đã không ngần ngại thi nhau thả tim, khen ngợi rần rần.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim của cộng đồng mạng bởi loạt những biểu cảm cực kỳ đáng yêu Ảnh 2
Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim của cộng đồng mạng bởi loạt những biểu cảm cực kỳ đáng yêu Ảnh 3
Loạt ảnh cực kỳ "cute" của Ngọc Khanh đã khiến nhiều anh chàng "say nắng" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh chụp màn hình

Được biết nữ Thủ khoa khối D toàn quốc – Nguyễn Ngọc Khanh đạt tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) là 29. Trong đó, có 2 điểm 10 môn Toán và Tiếng Anh, môn Ngữ văn, cô nàng đạt được 9 điểm. Kết quả điểm thi các môn khác của Khanh lần lượt là Địa lí 8,5; Lịch sử 7; Giáo dục công dân 9 (trung bình điểm bài thi Khoa học xã hội là 8,17).

Được biết ở cấp THCS, Ngọc Khanh theo học tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, ngôi trường danh giá bậc nhất đất nước. Tiếp sau đó, cô bạn trúng tuyển vào lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, chính vì thế nên ngay từ nhỏ, Khanh đã vốn cảm nhận được áp lực học tập cực kỳ cao. 

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim của cộng đồng mạng bởi loạt những biểu cảm cực kỳ đáng yêu Ảnh 4
Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Thủ khoa khối D chiếm trọn trái tim của cộng đồng mạng bởi loạt những biểu cảm cực kỳ đáng yêu Ảnh 5

Thế nhưng điều này không khiến nữ sinh trở thành “mọt sách” như nhiều người vẫn nghĩ mà vào khoảng thời gian rảnh, Khanh cũng thường xuyên tham gia những hoạt động tập thể, của lớp, của trường,… Giành được kết quả cao trong kỳ thi vừa qua, thế nhưng nữ sinh cho hay bản thân mình hằng ngày cũng không học quá muộn và cho rằng, điều quan trọng ở đây chính là sự tập trung khi ngồi vào bàn học.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN