Học đường

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau bức ảnh xinh xắn của một "Thẩm phán" đang ngồi ghế chủ tọa. Ngay lập tức danh tính "nữ thẩm phán" này nhanh chóng được dân mạng truy tìm.

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 1
Hình ảnh "Nữ Thẩm phán" khiến dân mạng xuýt xoa khen ngợi

Được biết, nhân vật chính ấy là Phan Thị Thu Hoài (sinh năm 1999, Nghệ An), hiện là sinh viên năm cuối khoa Luật, ĐH Vinh.

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 2
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Thu Hoài

Thu Hoài cho biết, bức ảnh trên được chụp lại trong buổi diễn án mà cô tham gia mới đây. Thu Hoài cũng vô cùng bất ngờ khi được nhiều người biết đến thông qua bức ảnh nói trên, điều này khiến nữ sinh vừa vui mừng vừa lo lắng. Tuy nhiên, đến hiện tại, cuộc sống của Thu Hoài không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 3
Cô bạn sở hữu gương mặt và ngoại hình cực xinh đẹp

 Trước Thu Hoài, MXH cũng từng xuất hiện loạt các nữ sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, khoác áo Thẩm phán trong những phiên tòa giả định phục vụ môn học khiến dân mạng không khỏi xốn xang. 

Trong số đó phải kể đến cô nàng Lê Thị Mỹ Nhi (SN 1999, đến từ Quảng Trị), sinh viên Học viện Tòa án. Cô bạn từng gây sốt cư dân mạng với những hình ảnh khoác áo thẩm phán, ngồi ghế chủ tọa phiên tòa và toát ra khí chất đầy cuốn hút. 

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 4
Thời điểm đó, Mỹ Nhi đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Luật học của Học viện Toà án (Hà Nội).Ngoài việc học ở trường, Mỹ Nhi còn đang làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, studio tại Hà Nội.
Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 5
Nói về những dự định trong tương lai, Mỹ Nhi cho biết, bản thân mong muốn sẽ ra trường đúng thời hạn và được làm công việc mình đã chọn.

Hay cô bạn Phương Anh, sinh năm 2000, quê ở Nghệ An và cũng là sinh viên của Học viện Tòa án từng khiến CĐM xao xuyến khi ngồi ở vị trí Thẩm phán phiên tòa. 

Nữ 'Thẩm phán' sở hữu gương mặt xinh đẹp ngồi ghế Chủ tọa khiến dân tình không ngừng xuýt xoa Ảnh 6
Hình ảnh từng gây sốt MXH của nữ sinh Phương Anh 

Chia sẻ về việc những tấm ảnh của nữ sinh được lan truyền trên MXH và nhận được sự quan tâm của CĐM, Phương Anh cho biết đây chỉ là những tấm ảnh được chụp lại làm kỷ niệm trong quá trình diễn án, một trong những nhiệm vụ nằm trong quá trình học tập của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất