Học đường

Nữ sinh xinh đẹp nhất nhì 'Đường lên đỉnh Olympia' trúng tuyển vào Đại học Top đầu cả nước

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ sinh đến từ quê hương Hải Dương - Lê Hoàng Phương Thảo được nhiều khán giả của "Đường lên đỉnh Olympia" ưu ái đặt cho biệt danh "Hoa khôi Olympia" bởi gương mặt khả ái cùng nụ cười tỏa nắng xao xuyến bao người.

Đến với "Đường lên đỉnh Olympia", quý khán giả không chỉ được chứng kiến những màn tranh tài gay cấn mà còn được chiêm ngưỡng những nhan sắc "cực phẩm" đến từ các thí sinh. 

Trước đó, ở trận thi Tuần 3 Tháng 3 Quý 4, phát sóng ngày 30/8/2020, hẳn nhiều người vẫn nhớ đến sự tham gia của 4 thí sinh gồm: Nguyễn Hồ Tiến Đạt (THPT Chuyên Tiền Giang, Tiền Giang); Lê Hoàng Phương Thảo (THPT Kinh Môn, Hải Dương); Phan Nguyễn Hồng Lam (THPT Lê Lợi, Phú Yên) và Nguyễn Trọng Đăng Dương (TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục, Hà Nội).

Trong đó, nữ sinh đến từ quê hương Hải Dương - Lê Hoàng Phương Thảo đã khiến chương trình thêm phần hấp dẫn khi sở hữu gương mặt, ngoại hình cực xinh đẹp, thậm chí, cô bạn còn được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "Hoa khôi Olympia". 

Nữ sinh xinh đẹp nhất nhì 'Đường lên đỉnh Olympia' trúng tuyển vào Đại học Top đầu cả nước Ảnh 1

Có thể thấy, Phương Thảo sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười tỏa nắng, gây thiện cảm từ giây phút đầu tiên cho người đối diện. Nữ sinh này ngay từ phần khởi động đã rất ấn tượng khi có cả dàn gấu bông mang theo bên mình để cổ vũ tinh thần, đồng thời rất tự tin hát tặng bài hát Lần Cuối của Ngọt Band.

Nữ sinh xinh đẹp nhất nhì 'Đường lên đỉnh Olympia' trúng tuyển vào Đại học Top đầu cả nước Ảnh 2

Dù không giành được vòng nguyệt quế và về đích thứ ba với 130 điểm, Phương Thảo vẫn giữ được nét rạng rỡ, vui vẻ, xem đó là bài học trải nghiệm của bản thân. 

Vừa qua, cô nàng đã chia sẻ trên trang cá nhân "khoe" kết quả trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao - ngôi trường thuộc top đầu và là cơ sở nghiên cứu – đào tạo đầu ngành, thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại ở Việt Nam. 

Nữ sinh xinh đẹp nhất nhì 'Đường lên đỉnh Olympia' trúng tuyển vào Đại học Top đầu cả nước Ảnh 3
Nữ sinh xinh đẹp nhất nhì 'Đường lên đỉnh Olympia' trúng tuyển vào Đại học Top đầu cả nước Ảnh 4

Trước đó, Phương Thảo từng chia sẻ, Thảo thích nhất là môn Tiếng Anh và đạt kha khá thành tích với môn học này. Trong đó phải nhắc đến thành tích đoạt giải nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2019-2020. Ngoài ra, điểm tổng kết môn này năm lớp 10 của nữ sinh đạt 9,7; lớp 11 đạt 9,4. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất