Sao học đường

Sao học đường

Mặc kệ đúng sai, nữ sinh viết tấm bảng 'đừng phiền đến em' rồi gục xuống bàn ngủ ngon lành

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Do quá buồn ngủ, một nữ sinh đã mặc kệ đúng sai, viết một tấm bảng thông báo đến giáo viên: "Quá mệt mỏi, em cần được ngủ. Đừng phiền đến em. Cảm ơn!". Sau đó, nữ sinh liền gục xuống bàn và bắt đầu chìm vào giấc ngủ của mình.

Thời học sinh, ai chẳng đôi lần vì mệt mỏi mà gục đầu xuống bàn "đánh chén" một giấc ngon lành. Tuy nhiên, nguy cơ bị giáo viên phát hiện, bị ghi tên lên sổ đầu bài cũng cao lắm nhé. Thế nhưng, cơn buồn ngủ ập đến thì khó lòng mà kìm lại được, kiểu gì cũng phải làm 1 giấc mới có thể tỉnh táo để tiếp tục tiết học.

Vì lẽ này, một nữ sinh đã mặc kệ đúng sai, viết một tấm bảng thông báo đến giáo viên: "Quá mệt mỏi, em cần được ngủ. Đừng phiền đến em. Cảm ơn!". Sau đó, nữ sinh liền gục xuống bàn và bắt đầu chìm vào giấc ngủ của mình. 

Tấm bảng thông báo "đừng phiền đến em" trước khi chìm vào giấc ngủ.  Ảnh: Hồ Dương Nguyễn/ Group Trường Người Ta

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô học trò này, bởi lẽ ai cũng hiểu được "sức quyến rũ" của cơn buồn ngủ là như thế nào? 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng biết rằng, nếu tinh thần không tỉnh táo, sức khỏe không đảm bảo thì cũng khó lòng mà tiếp tục thu nạp kiến thức. 

Ngoài ra, nhiều ý kiến khác cũng dự đoán xem nữ sinh này liệu có được giáo viên chấp nhận vụ chợp mắt một lúc này không? Hay nữ sinh vẫn bị ghi tên lên sổ đầu bài và chịu hình thức kỷ luật sau đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN