Sao học đường

Sao học đường

Bị nữ sinh viên tố 'sờ đùi, thơm má' tại lớp học, chủ Trung tâm tin học ở Hà Nội lên tiếng?

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi phát hiện nữ sinh đăng bài tố cáo trên mạng xã hội, anh T. - chủ trung tâm tin học tại Hà Nội đã nhắn tin nói với nữ sinh này: “Tại sao anh đã xin lỗi rồi mà em còn làm như vậy?". Vợ anh T. cho rằng, anh T. bị ai đó chơi xấu và không quan tâm dư luận nói gì.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện câu chuyện kể lại vụ việc chủ một Trung tâm tin học nổi tiếng trên đường Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội) có hành động sàm sỡ với nữ học viên khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Được biết, nạn nhân là một sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC), sau khi đăng ký và đến lớp học theo lịch, cô bị chủ Trung tâm tin học gần trường có tên N.T.T quấy rối. Cụ thể, theo lời nữ sinh, người này đã có những hành vi như “sờ đùi, thơm má” khiến cô hoảng loạn, sợ hãi và phải bỏ về ngay trong tiết học.

Bài tố cáo chủ một Trung tâm tin học ở Hà Nội có hành vi sàm sỡ sinh viên nữ hiện đang nhận sự quan tâm lớn của dư luận.

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện, rất nhiều người đã vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi có phần “biến thái” của chủ trung tâm tin học. Bên cạnh đó, nhiều người kêu gọi các nạn nhân dũng cảm lên tiếng để sự việc được làm rõ.

Đồng thời, phía dưới phần bình luận, nhiều bạn học viên đã lên tiếng xác nhận vụ việc này là có thật, thậm chí, một vài bạn đã dũng cảm đứng ra kể lại trường hợp của mình để “vạch mặt” hành vi xấu của chủ Trung tâm này.

Một nạn nhân kể lại câu chuyện. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Infonet, nữ sinh xác nhận vụ việc và cho biết, khi phát hiện nữ sinh đăng bài tố cáo trên mạng xã hội, anh T. đã nhắn tin nói: “Tại sao anh đã xin lỗi rồi mà em còn làm như vậy?”.

Nạn nhân chia sẻ lại đoạn hội thoại giữa chủ Trung tâm tin học với mình sau khi vụ việc xảy ra.

Chiều 25/9, cùng trao đổi với Infonet chị M. - vợ của anh T. - chủ Trung tâm Tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc, cho hay, chị không quan tâm ai nói gì về gia đình chị, chồng chị là người hiền lành, chịu khó.

Bên cạnh đó, chị M. nói thêm: “Tại sao khi đến học bị quấy rối tình dục nữ sinh đó không phản ứng ngay tại thời điểm đó, thậm chí tát cho vài cái và hô hoán lên mà lại đăng lên mạng xã hội kiểu này?”.

Khi PV hỏi về nội dung tin nhắn mà nữ sinh này cung cấp là anh T. nhắn tin xin lỗi nữ học viên sau khi xảy ra sự việc thì chị M. nói: “Facebook mà nữ sinh này cung cấp có thể ai đó đã cố tình chơi xấu chúng tôi nên giả mạo. Vì tài khoản facebook đó tôi, chồng tôi và em tôi cũng có mật khẩu”.

Ngoài ra, chị M. cho biết, vợ chồng chị sẵn sàng làm việc với công an nếu nữ sinh có đơn tố cáo.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN