Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh trường THPT Nguyễn Khuyến 'gây sốt' với bảng điểm tổng kết học kỳ toàn điểm 9, 10

Sơn Ca
Chia sẻ

Theo bảng điểm tổng kết học kỳ, nữ sinh này có 13/14 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa, riêng môn Ngữ văn 7,8.

Mới đây, trên một diễn đàn học tập, các thành viên đang rần rần chia sẻ một bảng điểm tổng kết học kỳ I đạt 9,5 trung bình các môn của một học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM).

Bảng điểm với những con số ấn tượng “gây sốt” MXH.

Theo bảng điểm trên, học sinh này có 13/14 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa, riêng môn Ngữ văn 7,8.

Ở phần nhận xét, giáo viên chủ nhiệm không ngớt lời khen ngợi học sinh này: “Ngoan, hiền; Có tinh thần xây dựng lớp tốt, hòa đồng, thân thiện; Thông minh, học giỏi; Đáng khen”.

Ngay sau khi bảng điểm này xuất hiện ngay lập tức nhận được sự chú ý của CĐM. Rất nhiều bạn học trò tỏ ra ngưỡng mộ với thành tích học tập của học sinh này. Thậm chí, có người còn không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến một bảng điểm xuất sắc đến như vậy.

Trao đổi với Zing.vn, thầy Trương Quang Viện, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1, trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến cơ sở I, cho biết phiếu điểm trên là kết quả học tập học kỳ I của một học sinh nữ trong lớp thầy.

Nữ sinh này không chỉ có điểm trung bình tổng kết cao nhất lớp mà còn đứng đầu cả khối 11 của trường ở cơ sở 1. Ngoài ra, cô bạn còn được đánh giá là chăm ngoan, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn trường.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN