Học đường

Nữ sinh Thanh Hóa bị nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tơi tả vì những mâu thuẫn trên mạng xã hội

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi nắm thông tin, Trường THPT Hậu Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Mới đây, mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip một nữ sinh nhóm 4 bạn nữ khác đánh hội đồng. Đáng chú ý, xung quanh có nhiều người chứng kiến nhưng không ai có động thái can ngăn. Chính thái độ thờ ơ, vô cảm của những con người này càng khiến cư dân mạng thêm bức xúc.

Nữ sinh Thanh Hóa bị nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tơi tả vì những mâu thuẫn trên mạng xã hội Ảnh 1
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, có 4 nữ sinh lao vào túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác. Nữ sinh bị đánh chỉ biết giơ tay, ôm đầu chịu trận.

Được biết, nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn là học sinh của Trường THPT Hậu Lộc 2 (Hậu Lộc, Thanh Hóa). 

Liên quan đến vụ việc, ông Đặng Quang Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Hậu Lộc 2 (huyện Hậu Lộc) xác nhận vụ việc nói trên. Nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn là học sinh lớp 10 của trường, nữ sinh bị đánh cũng đang học lớp 10.

Ông Thanh thông tin, sự việc xảy ra vào ngày 27/11, nơi xảy ra cách trường khoảng 10km. Nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau nói trên là do các nữ sinh có mâu thuẫn và nói xấu nhau trên mạng xã hội.

Hiện, nhà trường đã mời các học sinh, phụ huynh lên viết bản tường trình. Đồng thời, Trường THPT Hậu Lộc đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất