Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh phát hiện thằn lằn trong tô mì cay và thái độ bất ngờ của chủ quán

Duy Nguyễn/Sinh viên Plus
Chia sẻ

Đi ăn phát hiện tô mì có thằn lằn, cô gái bất ngờ trước câu trả lời và hành động của chủ quán.

Sự việc xảy ra tại một quán mì cay tại huyện Bình Chánh khi một cô gái phát hiện con thằn lằn trong tô mì cay của mình. Tuy vậy, điều làm cô gái khó chịu chính là thái độ dửng dưng, chẳng có một chút hối lỗi của chủ nhà hàng trước lời phản ánh của khách mà còn bị chủ quán đe doạ ngược lại.

Chủ quán nhắn tin đe dọa khách khi bị khách phản hồi chất lượng đồ ăn.

Theo lời kể của nữ sinh này: “Quán bưng ra một tô mì cay có nguyên con thằn lằn, bọn mình thấy vậy nên có gọi nhân viên ra thì được giải thích là chắc nó mới rớt vô chứ ở đây bán đồ ăn sạch sẽ lắm. Sau đó mình được đổi tô khác, thật sự lúc đó bọn mình nhìn cũng ăn hết nổi rồi nhưng chẳng muốn làm lớn chuyện.

Tô mỳ cay có con thằn lằn cực đáng sợ. 

"Tô mì thứ hai được bưng ra thì hỡi ôi, cả cộng dây ni-long quấn tròn ôm gọn trong cọng mì, đến lúc này thì tụi mình rất là bức xúc nên muốn gọi quản lý ra nói chuyện nhưng lại không có. Lúc đó trong quán có 4 đến 5 người nhân viên lớn tuổi có nhỏ tuổi cũng có, thì bé nhân viên nhỏ tuổi nhất chạy ra nói với tụi mình chắc sợi dây trong nước đá rồi đi một nước.”

Tô mỳ thứ 2 mang ra để đổi cho khách thì lại có các sợi ni lông

Sau khi đi ăn về, cô gái có lên mạng xã hội để chia sẽ thì nhận được tin nhắn đe doạ của chủ quán. Bài chia sẻ của cô gái nhận được 800 lượt chia sẻ, 1k5 bình luận và gần 1k lượt thích. Sau một đêm thì tài khoản của cô gái bị xoá một cách khó hiểu.

Lời tố của nữ sinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. 

Theo bình luận từ cộng đồng mạng, quán ăn này “nổi tiếng” vì kém vệ sinh an toàn thực phẩm.

CĐM lên tiếng tố quán ăn này không đảm bảo chất lượng
Chia sẻ

Bài viết

Duy Nguyễn/Sinh viên Plus

BÌNH LUẬN