Học đường

Nữ sinh 'bắt quả tang' thanh niên lạ mặt dùng trộm bàn chải đánh răng khiến CĐM ngao ngán

Sơn Ca
Chia sẻ

"Và lần này mình quyết định rình, sáng sớm thấy có tiếng mở cửa nên đứng ra ngó. Một lúc thấy xả nước rồi vắt khăn ở nhà vệ sinh rồi xúc miệng mình phi ra. Bắt quả tang 1 trong 4 thằng người yêu bà kia đang ngậm bàn chải đánh răng của mình...", nữ sinh kể lại câu chuyện "kinh hoàng".

Chuyện ở trọ với muôn vàn nỗi bức xúc có lẽ không còn là chuyện xa lạ nữa với nhiều người, nhất là với giới Sinh viên. Minh chứng rõ nhất là câu chuyện của cô bạn sinh viên năm 3 sau đây.

Theo đó, cô bạn ở trọ và nhiều lần bị người khác dùng chung bàn chải đánh răng, khăn mặt. Dù đã viết giấy để nhắc nhở nhưng tình trạng cũng không được cải thiện. Thậm chí, khi cô bạn “bắt quả tang” người dùng chung bàn chải đánh răng, cô cũng chẳng nhận được lời xin lỗi nào đàng hoàng.

Nguyên văn câu chuyện được cô nữ sinh chia sẻ lại như sau:

Mình vừa vứt bỏ cái bản chải đánh răng thứ 3 trong hai tuần. Chuyện là như này, mình ở trọ bên Hà Đông mỗi tầng có hai phòng và sử dụng chung một nhà vệ sinh ở giữa. Mình là sinh viên năm 3, còn chị ở phòng đối diện chắc đi làm rồi.

Mình cũng nể bà ấy, từ lúc chuyển đến đây là 2 tháng mà thấy bà đưa 4 anh khác nhau về phòng nấu ăn và ngủ lại ở đó luôn. Bà ấy sắp xếp thời gian rất khéo, 4 anh kia chẳng chạm mặt nhau bao giờ.

Thế nhưng việc ấy là của người ta, mình không thèm để ủa hay soi mói gì. Tuy nhiên gần đây mình phát điên lên khi phát hiện bằng chải đánh răng, khăn mặt của mình có người lạ sử dụng.

Lần đầu tiên sáng dậy mình ra đánh răng thì phát hiện bàn chải ướt, khăn mặt cũng ướt luôn nên vứt cả hai trong cơn bực tức rồi đi mua mới.

Khi phát hiện bàn chải đánh răng bị dùng chung, cô sinh viên liền vứt vài sọt rác và đi mua mới.

Sau đó 1 tuần, sáng ra định đi đánh răng thì tiếp tục xảy ra tình trạng này mặc dù mình đã mua hẳn hộp nhựa có nắp để up đồ vệ sinh cá nhân. Mình lại vứt đi tiếp và mua cái mới, sau đó viết hẳn giấy “đồ vệ sinh cá nhân đừng lấy nhầm”.

Và lần này mình quyết định rình, sáng sớm thấy có tiếng mở cửa nên đứng ra ngó. Một lúc thấy xả nước rồi vắt khăn ở nhà vệ sinh rồi xúc miệng mình phi ra. Bắt quả tang 1 trong 4 thằng người yêu bà kia đang ngậm bàn chải đánh răng của mình.

Mình điên lên mới bảo sao anh lại dùng đồ cá nhân của người khác, lão lắp bắp bảo anh tưởng của H (người yêu ổng). Xong xúc miệng và lảng vào phòng.

Mình cầm lấy cái bàn chải vứt thẳng thùng rác lần thứ ba. Có ai đi ở trọ mà gặp trường hợp như thế này không ạ?”.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Qủa thực, với bất kỳ ai, chỉ đọc và tưởng tượng ai đó thân quen với mình dùng chung bàn chải, rửa chung khăn mặt đã thấy thật đáng sợ.

Đằng này, một cô gái mới sinh viên năm 3 lại bị bị bạn trai của người khác dùng chung bàn chải đánh răng thì đúng là tình cảnh không thể nào chấp nhận được.

Chính vì lẽ đó, rất nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho cô bạn sinh viên, nhiều người khuyên cô gái nên sang phòng của người chị đối diện để làm rõ vụ việc, yêu cầu họ chấm dứt những hành động kỳ cục, vô ý thức ấy.

“Tởm thiệt, dùng chung bàn chải đánh răng mà cũng dám thì không biết liêm sỉ vứt ở đâu thiệt”

“Mấy bạn này bị gì rồi, chứ con người đàng hoàng chẳng ai làm vậy cả”

“Tưởng tượng bị bạn trai của người khác dùng chung bàn chải đánh răng, khăn rửa mặt mà rùng mình. Bó tay”

“Bắt quả tang vậy rồi qua phòng chị kia làm cho rõ chuyện đi, nhiều lần vậy rồi, không nhắc nhở là coi chừng lại có những lần sau nữa nhé“, là những bình luận mà CĐM để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất