Học đường

Đang trò chuyện cùng các fan, 'nữ sinh' Nhật Bản bất ngờ cởi áo ngay trên sóng livestream

Phương Linh
Chia sẻ

Đoạn clip này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến dư luận tranh cãi. Đa phần đều tỏ ra ngán ngẩm trước hành động bất chấp của cô gái trẻ. Chỉ vì muốn "câu like, câu view" mà cô gái trẻ không ngại khoe thân.

Mạng xã hội ngày càng phát triển, các nữ sinh, hotgirl càng có nhiều cơ hội để được nhiều người biết đến. Có những người dùng chính thực lực, tài năng của mình để quảng bá bản thân; tuy nhiên, không ít cô gái vì những nút like, lượt view mà bất chấp thực hiện những hành động phản cảm. Trong đó, việc thản nhiên lột đồ trên sóng livestream là một trong những chiêu trò được các cô gái này sử dụng. 

Mới đây nhất, một hotgirl khiến cư dân mạng nhức mắt bởi hành động cởi áo dù video đang được phát trực tiếp. Cụ thể, cô hot girl livestream trong trang phục nữ sinh Nhật Bản. Tuy nhiên, khi đang trò chuyện với các fan, cô gái có ý định thay một bộ trang phục khác. Thay vì vào phòng riêng tư thay đồ thi cô gái trẻ này lại quyết định cởi áo ngay trên sóng trước mặt fan hâm mộ.

Đang trò chuyện cùng các fan, 'nữ sinh' Nhật Bản bất ngờ cởi áo ngay trên sóng livestream Ảnh 1
Đang trò chuyện cùng các fan, 'nữ sinh' Nhật Bản bất ngờ cởi áo ngay trên sóng livestream Ảnh 2
Cô gái trẻ trong trang phục nữ sinh Nhật Bản có hành động khá táo bạo trên sóng livestream. 

Đoạn clip này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng làm dấy lên tranh cãi dư luận. Đa phần đều tỏ ra ngán ngẩm trước hành động bất chấp của cô gái trẻ. Chỉ vì muốn "câu like, câu view" mà cô gái trẻ không ngại khoe thân. Hơn nữa, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, trang phục mà hotgirl này đang diện trên người là trang phục của các nữ sinh, đem trang phục này ra để thực hiện hành động phản cảm nói trên lại càng đáng lên án hơn. 

Trên thực tế, những màn lột đồ trên sóng livestream để thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng vốn không phải là hiện tượng lạ. Người dùng mạng xã hội hiện nay hoàn toàn nhận thức được đây là những hành động phản cảm, nội dung không lành mạnh. Do đó, rất nhiều người ủng hộ việc "tẩy chay" những livestream và người sử dụng mạng xã hội không văn minh, nhằm trả lại cho môi trường không gian ảo tốt đẹp hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất