Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hội nhóm “trai xinh gái đẹp”, nữ sinh Trà My đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía người dùng cũng như khiến nhiều anh chàng phải “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trai xinh gái đẹp luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn thì các bạn trẻ này còn khiến bao người nể phục bởi một số kỹ năng nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Và cô bạn Trần Vũ Trà My, nữ sinh đến từ Nam Định mới đây là một điển hình.

Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 1

Trần Vũ Trà My (SN 2003, quê Nam Định) hiện đang là nữ sinh của trường THPT Hùng Vương (quận 5, TP.HCM). Cô nàng sở hữu nét đẹp trong sáng, hồn nhiên cùng khuôn mặt đáng yêu chẳng khác gì các hotgirl giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, 10X còn có nụ cười tỏa nắng khiến biết bao người phải đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với việc dễ thương, xinh xắn, không lạ khi hình ảnh của Trà My thường được các fanpage đăng tải. Chính bởi độ phủ sóng rộng rãi nên tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của cô nàng đã thu hút được hơn 16k follow, một con số đáng nể dành cho nữ sinh sinh năm 2003 và hiện vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 2

Liên hệ với Trà My, nữ sinh cho biết việc bản thân mình nổi tiếng như vậy cũng ảnh hưởng kha khá đến cuộc sống hiện tại của nữ sinh: “Mình phải trau chuốt hơn trong lời nói, hành động cũng phải giữ ý tứ hơn khi ra ngoài. Mỗi lần ra đường cũng có khá nhiều người nhận ra mình, lúc đầu thì còn cảm thấy ngại ngại nhưng bây giờ mình cũng thấy quen dần”.

Dù được nhiều người chú ý trên mạng xã hội lẫn cuộc sống bên ngoài, tuy nhiên cô nàng đến từ Nam Định cũng khẳng định rằng, việc nổi tiếng như thế hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả học tập của Trà My, bản thân cô nàng vẫn có thành tích học tập tốt trên lớp.

Theo chia sẻ từ Trà My, cô bạn thường bị bạn bè cũng như thầy cô trên lớp trêu chọc vì “độ lan tỏa” rộng rãi của mình. Bên cạnh công việc học tập trên lớp thì nữ sinh còn tranh thủ khoảng thời gian rảnh để phụ giúp quán của gia đình.

Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 3

Khi được hỏi về định hướng tương lai của mình, Trà My cho biết rằng ngay từ nhỏ bản thân đã yêu thích kinh doanh nên sắp tới đây, cô nàng sẽ đi theo lựa chọn này: “Tới đây mình sẽ tiếp tục theo học tại trường ĐH RMIT, mình dự định học quản trị kinh doanh để sau này học xong sẽ mở một shop quần áo hoặc cũng có thể là mở thêm chi nhánh của quán cà phê gia đình mình hiện tại. Việc lựa chọn con đường kinh doanh cũng chính là niềm đam mê từ nhỏ của mình”.

Cùng chúc cho Trà My sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà bản thân đã lựa chọn. Cùng nhìn ngắm thêm một vài hình ảnh khác của 10X Trà My đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng này nhé!

Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 4
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 5
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 6
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 7
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 8
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 9
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 10
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 11
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 12
Nữ sinh Nam Định với nụ cười tỏa nắng, chia sẻ niềm đam mê với công việc kinh doanh Ảnh 13

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN