Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng tại lớp học, thái độ của các bạn xung quanh gây bức xúc

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chứng kiến nữ sinh bị đánh, rất nhiều bạn bè vây quanh và tỏ vẻ vô cảm, không ai can ngăn ngược lại còn cổ vũ, quay clip, thậm chí, còn có tiếng một bạn nam nói lớn: "Lột quần áo nó ra".

Vào tối ngày 1/9, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn đánh hội đồng trong lớp gây bức xúc. 

Đáng nói, chứng kiến nữ sinh bị đánh, rất nhiều bạn bè vây quanh và tỏ vẻ vô cảm, không ai can ngăn ngược lại còn cổ vũ vụ đ.ánh nhau, quay clip, thậm chí, còn có tiếng một bạn nam nói lớn: "Lột quần áo nó ra".

Vụ việc sau đó được xác định xảy tại vào ngày 1/9 tại Trường THCS Hương Xạ (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ).

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng tại lớp học, thái độ của các bạn xung quanh gây bức xúc Ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh T. (áo đen) bị nhóm bạn đánh hội đồng, nhiều bạn bè đứng xung quanh không những không ngăn cản mà còn cổ vũ, quay clip

Nữ sinh bị đánh được xác định là em N.T.T.T., học sinh lớp 9C của trường. 

Sau vụ việc, nữ sinh T. phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hạ Hòa.

Trao đổi trên báo Người Lao Động, người nhà nữ sinh T. cho biết nguyên nhân bước đầu của vụ việc là do em T. có đi ngang qua và vô tình dẫm vào chân 1 bạn nữ nên bị các bạn lao vào đánh hội đồng. Hiện giờ em T. vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

"Cháu bị đánh quá dã man. Đây là hiện tượng du côn trong trường học. Phụ huynh của cháu đánh con gái tôi không những không xin lỗi mà còn có lời lẽ xúc phạm vợ tôi và gia đình. Mong các cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết thật nghiêm để đúng với 2 chữ giáo dục", ông Ph., bố của em T. bức xúc.

Về phía trường Trường THCS Hương Xạ, ông Lê Thủy Chung - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã nắm được vụ việc; đồng thời, trường đã có báo cáo gửi lên Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Hạ Hòa phối hợp cùng với C.ông an huyện Hạ Hòa vào cuộc làm rõ vụ việc nữ sinh T. bị đánh hội đồng. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN