Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh lớp 10 ở Huế bị bạn đánh chấn động não, Sở GD&ĐT lên tiếng

Thu Hiếu
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường đánh chấn thương sọ não vào ngày 6/3, sở GD&ĐT tỉnh Thiên Thừa - Huế yêu cầu nhà trường phối hợp với công an làm rõ vụ việc.

Em Nh. nhập viện điều trị sau khi bị đánh. Ảnh: Người Lao Động

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 bị bạn cùng trường đánh chấn thương sọ não phải nhập viện điều tra, ông Nguyễn Tân Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã yêu cầu nhà trường THPT Hương Trà, thị xã Hương Trà phối hợp với cơ quan công an tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Được biết, em L.T.Y.Nh (sinh năm 2006) và L.N.Q.Tr có mâu thuẫn trước đó trên mạng xã hội. Vào ngày 6/3, em N. nhận được tin nhắn của T. hẹn nhau ở công viên Tứ Hạ (thuộc địa bàn xã Hương Trà) để nói chuyện nhằm giải quyết mâu thuẫn. Nhưng khi N. vừa đến thì bị T. bất ngờ lao tới đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm. 

Chưa dừng lại ở đó, trưa ngày 7/3, N. tiếp tục vị T. cùng đám bạn chặn đường dùng mũ bảo hiểm đánh chảy máu đầu.

Khi vừa về đến cửa ngõ nhà mình, do bị mất máu quá nhiều nên N. choáng váng rồi ngất nên được người thân sau đó đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà sau đó được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế trong tình trạng chấn động não.

Theo lời kể của gia đình, sức khỏe em N. đã ổn định nhưng hiện đang mang tâm lý sợ hãi, không muốn đến trường do sợ bị bạn đánh.

Mời các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Thu Hiếu

BÌNH LUẬN