Học đường

Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm

Minh Hoàng
Chia sẻ

Không những bị hành hung, nữ sinh còn bị mẹ con chủ trọ chửi bới, đuổi khỏi nhà ngay trong đêm dù đang là F0.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước bài chia sẻ của một nữ sinh bị chủ trọ hành hung, quỵt nợ, thậm chí đuổi ra khỏi phòng trọ dù đang là F0.

Theo đó, nữ sinh B.X. (sinh viên trường Đại học Kinh tế Đối ngoại) có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và cách ly tại phòng trọ ở quận 6 (TP.HCM). 

Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm Ảnh 1

"Mâu thuẫn giữa đan xen giữa việc em là F0 cách ly tại phòng trọ (chủ trọ là F0 nhưng không khai báo) và chuyện tiền bạc giữa em và H.V.Đ. - con trai chủ trọ".

Khi cô đang khóa cửa cách ly một mình trong phòng thì con trai chủ trọ đã phá cửa xông vào phòng với ý định hành hung, xâm phạm cơ thể và quyền riêng tư, đập phá đồ đạc và điện thoại. 

Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm Ảnh 2
Chiếc điện thoại bị hư hỏng

Cô chủ trọ M.H. cũng đã lớn tiếng chửi bởi, xúc phạm lăng mạ B.X., đồng thời đuổi nữ sinh này khỏi nhà ngay trong đêm. 

Theo đoạn clip do B.X. quay lại, nữ chủ trọ lớn tiếng quát nạt, cho rằng bản thân không cần phải chứng minh mình là F0: "Mày là cái gì mà tao phải chứng minh. Sai lầm lớn nhất là cho mày ở nhà tao...". 

Chưa hết, con trai chủ trọ cũng tuyên bố sẽ không trả số tiền nợ B.X. trước đó và cùng mẹ lên phòng trọ hành hung nữ sinh.

Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm Ảnh 3
Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm Ảnh 4
Mẹ con chủ trọ lớn tiếng quát nạt, chửi bới B.X.

Trước tình huống này, nữ sinh bỏ chạy khỏi nhà và đi tìm sự giúp đỡ của những người xung quanh: 

"Em quá hoảng loạn chỉ kịp nhặt xác cái điện thoại chạy ra khỏi nhà và hớt hải tìm người dân xung quanh xin sự giúp đỡ, nhưng vì em là F0 nên họ tránh, em là F0 vẫn đeo khẩu trang và mặc đồ dài, mặc dù lúc đó tình trạng sức khỏe của em đang sốt, thở hụt hơi, choáng váng và tim đập nhanh. 

Sau khi chạy ra khỏi nhà thì 2 mẹ con đã đóng chốt cửa lại. Em tìm được sự trợ giúp của tổ trưởng dân phố và họ có mời công an lên giải quyết. Khi công an đến thì họ yêu cầu trường trình sự việc, em có đề cập đến vấn đề bị như trên thì 2 mẹ con họ chối. Do lúc đó em là F0 nên công an ưu tiên hỗ trợ em gọi Y tế xuống và được đi cách ly. Sau đó có thỏa thuận là mẹ H.V.Đ. sẽ trả nợ cho bạn Đ. nợ em ngày 10/12 để em có thể dọn đồ đi. Tất cả chỉ là nói miệng. Trong thời gian đợi y tế đến chủ trọ vẫn quyết định không cho em vào nhà!".

Xôn xao chuyện nữ sinh là F0 bị mẹ con chủ trọ hành hung, đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm Ảnh 5
Nữ sinh bầm tím tay sau khi bị hành hung

Khi B.X. chưa kịp dọn đồ đi, chủ trọ đã không cho phép ai vào nhà phụ giúp nữ sinh chuyển đồ từ trên tầng 3 xuống. Cô gái lúc này dù trong tình trạng run rẩy, khó thở, tinh thần hoảng loạn và choáng váng vì tụt đường huyết nhưng vẫn phải một mình vác đồ từ phòng trọ xuống. 

Sau khi xảy ra vụ việc, B.X. đã làm tường trình tại cơ quan chức năng địa phương. Nữ sinh cũng được phía công an và y tế phường đưa đi cách ly tại Bệnh viện dã chiến thu dung 13 để điều trị bệnh. Hiện sức khỏe nữ sinh đã ổn định hơn và có thể bình tĩnh chia sẻ sự việc lên mạng xã hội. 

Hiện vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi bức xúc trước cách xử lý kém văn minh và có phần côn đồ của mẹ con chủ trọ. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất