Học đường

Lại thêm vụ nữ sinh KTX bị tố ở dơ, tự tiện xài ké đồ người khác lại còn 'trái tính trái nết' khiến CĐM lắc đầu ngán ngẩm

Sơn Ca
Chia sẻ

Cô gái có tên Minh Vân vừa chia sẻ câu chuyện em gái ruột mình đang ở kí túc xá tư nhân cùng với các thành viên khác. Điều đáng nói ở đây là em gái Vân bị ghép chung phòng với một cô bạn không chỉ ở dơ mà còn "trái tính trái nết" khiến cả phòng khó chịu.

Thời sinh viên, hầu hết các bạn sinh viên đều thuê trọ chung với người khác hoặc ở phòng tập thể tại KTX để tiết kiệm chi phí. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu các thành viên trong phòng hợp tính cách và cùng biết tôn trọng nhau. Và nếu lỡ chẳng may gặp phải người quái tính, nhất là ở dơ “đệ nhất” thì đúng là một “tai kiếp”.

Cư dân mạng thời gian qua không khỏi lên án những cô nàng rất xinh nhưng để phòng ở rất bẩn. Đã có nhiều câu chuyện ăn ở siêu dơ dáy với những bằng chứng đầy đủ người thật việc thật.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện về những nữ sinh ở dơ và thiếu trách nhiệm khi sống tập thể. Cụ thể, cô gái có tên Minh Vân vừa chia sẻ câu chuyện em gái ruột của cô bạn đang ở kí túc xá tư nhân cùng với các thành viên khác. Điều đáng nói ở đây là em gái Vân bị ghép chung phòng với một cô bạn hơi “trái tính trái nết” một chút xíu.

Minh Vân tố cáo cô bạn cùng phòng em gái mình ở dơ, bừa bộn và thích dùng ké đồ dùng của người khác.

Theo lời kể của Minh Vân, cô bạn ở cùng phòng với em gái của Vân kể từ chuyển vào chưa một lần giặt drap giường, chỗ ở dù dơ đến mấy cũng không có ý định dọn dẹp. Không những vậy, cô nàng này còn rất vô lý đến mức, khi mọi người đang dùng máy lạnh thì lại tự ý tắt.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, ngoài ra, cô nàng này còn thích xài ké đồ của các bạn cùng phòng, tính nết thì vô cùng khó hiểu. Đỉnh điểm là việc, ngày cuối cùng trước khi chuyển khỏi phòng, cô nàng này không hiểu vì lí do gì lại tự ý lấy son, đồ dùng cá nhân của em gái Minh Vân và các bạn trong phòng vứt ra ngoài cửa sổ. Sự việc này khiến cả phòng vô cùng bức xúc, khi nghe em gái kể lại, Minh Vân cũng bức xúc không kém và quyết định “bóc phốt” cô bạn “trái tính trái nết” kia.

Giường của cô bạn ở cùng phòng với em gái Minh Vân bừa bộn quần áo, đồ đạc vứt tứ tung dưới sàn nhà.

Son và 1 vài đồ dùng cá nhân của cả phòng bị cô bạn kia vứt lung tung.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước thái độ và cách sống của cô nàng nói trên.

Thành viên Xuân Mai viết: “Trời ơi, sao phòng của em gái bạn hiền vậy, còn ráng chịu đựng chung sống suốt 1 thời gian dài như thế thì cũng bó tay. Gặp mình, mình tống cổ cô nàng kia đi từ lâu rồi, ở tập thể chứ có phải nhà riêng đâu, muốn bừa bộn thì bỏ tiền ra ngoài thuê căn hộ mà sống theo ý thích nhé”.

“Vẫn biết là sống tập thể phải có người này, người kia, thế nhưng đã ở dơ lại còn thích thái độ nữa thì tẩy chay là điều cần làm ngay lập tức. Không hiểu nổi những con người đó nghĩ gì trong đầu, được ăn học đàng hoàng mà cư xử kém thế không biết”, Khánh Linh viết.

“Mình đã từng ở với một bạn nữ rất xinh và khi ra ngoài đường lúc nào bạn này cũng lồng lộn. Mà quần áo mặc đi học cả ngày về bạn ấy treo ngay lên tủ và mặc đi mặc lại trong nguyên tháng. Thậm chí bạn này còn không tắm, đi chơi toàn son phấn xịt nước hoa” - tài khoản Đ.L chia sẻ câu chuyện của mình.

Trên thực tế, những hình ảnh ở bẩn của hội con gái không hề hiếm, thậm chí đã từng bị “bóc phốt” rất nhiều lần. Qua câu chuyện này, một lần nữa, thiết nghĩ nhiều bạn nữ hãy có ý thức sống lành mạnh và phù hợp để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân, đồng thời, không bị mang tiếng xấu với bàn dân thiên hạ.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất