Học đường

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nữ sinh khiến dân mạng thương nhớ bởi gương mặt siêu đáng yêu

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù chỉ là vài giây ngắn ngủi, thế nhưng cô bạn vẫn khiến dân mạng thương nhớ bởi khuôn mắt siêu đáng yêu.

Lên sóng truyền hình, đặc biệt là truyền hình quốc gia VTV luôn là vinh dự lớn mà không phải bất kỳ ai mong muốn cũng có được. Và ở những lần xuất hiện ngắn ngủi của mình, một số cô cậu bạn trẻ đã tranh thủ "chiếm sóng", khiến dân mạng thả tim rần rần cho khoảnh khắc ấy.

Mới đây, một nữ sinh xinh đẹp đã được dân mạng truy tìm info chỉ sau vài giây xuất hiện trên VTV. Theo đó khi bản tin Thời sự toàn cảnh trên VTV1 phát sóng thì một cô bạn sở hữu nhan sắc xinh xắn, đến từ một trường THPT tại Hà Nội đã được dân mạng tinh ý phát hiện ra.

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, nữ sinh khiến dân mạng thương nhớ bởi gương mặt siêu đáng yêu Ảnh 1
Khoảnh khắc nữ sinh xuất hiện trên sóng truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng

Hình ảnh nữ sinh với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, chăm chú nghe giảng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ chia sẻ. 

Dù chỉ là khoảnh khắc chớp nhoáng, thế nhưng cô bạn này vẫn gây thương nhớ cho khán giả, đặc biệt là những anh chàng nam sinh. Bên cạnh việc truy lùng danh tính thì đông đảo dân mạng cũng hết lời khen ngợi nhà đài, nhất là cameraman với độ tinh tế và chiều khán giả hết mực!

- "Đúng là con nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng cả mà, thật là đáng ngưỡng mộ quá đi".

- "Đã xinh đẹp thế còn lên truyền hình nữa, sao mà sánh bằng".

- "Nể mấy bác quay phim thật sự, khéo léo, chiều khán giả hết lòng".

- "Không liên quan nhưng có ai như mình không, đóng tiền truyền hình chỉ để mong xem được những khoảnh khắc này, thật đáng đồng tiền bát gạo mà".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất