Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Không bỏ lỡ cơ hội mùa dã quỳ đẹp nhất trong năm tại Ba Vì, mới đây, nữ sinh Đặng Ngân Hà (SN 1999, sinh viên năm cuối khoa Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính) đã khiến dân mạng được dịp xuýt xoa trước bộ ảnh ngọt ngào với loài hoa màu vàng đặc trưng này.

Vào những ngày cuối tuần tháng 10, tháng 11 các bạn trẻ thường kéo nhau lên Ba Vì để tự mình ghi lại những hình ảnh rực rỡ của hoa Dã quỳ. Có thể thấy, loài hoa này ở Ba Vì tuy không bạt ngàn như ở Đà Lạt nhưng chúng vẫn mang vẻ đẹp riêng, nhất là khi được ngắm hoa trong không gian mờ ảo của mây núi vùng Tây Bắc. 

Không bỏ lỡ cơ hội mùa dã quỳ đẹp nhất trong năm, mới đây, nữ sinh Đặng Ngân Hà đã khiến dân mạng được dịp xuýt xoa trước bộ ảnh ngọt ngào với loài hoa màu vàng đặc trưng này. 

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 1
Nữ sinh khoe nhan sắc ngọt ngào ở Ba Vì

Ngân Hà cùng ekip của mình đã di chuyển từ Hà Nội lên Ba Vì để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa hoa này. Ấn tượng đầu tiên của cả ekip chính là bắt gặp những bụi hoa đang khoe sắc vàng rực được trồng thành từng bụi lớn hai bên đường.

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 2
Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 3
Hoa dã quỳ nở vàng rực 

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh Dương Hoàng, thời điểm này gần như đẹp nhất của mùa hoa dã quỳ. 

"Muốn chụp được ảnh đẹp thì phải căn giờ chuẩn, chọn góc nhiều hoa, hơi ngược sáng với mặt trời. Thời gian đẹp nhất để chụp là từ 15h30 đến 16h30. Có chút lưu ý là một số đoạn dốc hơi khó đi, cần tay lái vững. Bên cạnh đó, càng lên cao tiết trời càng lạnh và gió nên các bạn mang theo áo ấm để lúc về tránh bị ốm", anh Dương Hoàng nói. 

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 4
Hoa dã quỳ Ba Vì đang nở rộ từ những ngày cuối tháng 10 - đầu tháng 11

Về phía nữ sinh Ngân Hà, cô bạn cũng không giấu được niềm thích thú trong chuyến đi vừa qua khi vừa được tận hưởng không khí lành lạnh, mát mẻ vừa mang về một ảnh tuyệt đẹp cùng với loài hoa đặc trưng ở cuối tháng 10 - đầu tháng 11 ở Ba Vì. 

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 5

Không chỉ được nhiều người biết đến là một nữ sinh xinh đẹp, Ngân Hà còn gây ấn tượng với những thành tích mà bản thân đạt được: Top 30 The Next MC 2017, Top 5 Sinh viên Thanh lịch HVTC 2018, Sinh viên xuất sắc học kỳ II năm học 2019-2020, Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn.

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 6

Về ngành học hiện tại, Ngân Hà cho biết lí do xuất phát từ việc gia đình có truyền thống kinh doanh. Vì vậy, cô bạn lựa chọn ngành "Tài chính Doanh nghiệp" để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, đồng thời, phát triển sự nghiệp của bản thân theo con đường đầy thách thức nhưng thú vị này. 

"Bố Mẹ là điểm tựa vững chắc nhất của mình ở nhiều khía cạnh, chính vì thế, mình cũng thường xuyên trao đổi với bố mẹ về những định hướng trong tương lai để nhận được những lời khuyên thiết thực nhất. Tuy nhiên, vì bố mẹ rất tin tưởng và tôn trọng mình nên mọi sự lựa chọn của bản thân, mình đều có thể tự quyết định", Ngân Hà chia sẻ. 

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 7

Yêu thích lĩnh vực kinh doanh là thế, Ngân Hà cũng rất đam mê với nghệ thuật. Vì lẽ đó, ngay từ ngày đầu chập chững vào Đại học, cô nàng đã tìm tòi và bén duyên với nghề mẫu ảnh. Công việc này không chỉ đem lại cho nữ sinh tài chính, sự nổi tiếng, thỏa mãn đam mê mà còn giúp Ngân Hà được cọ sát với thực tế, mở rộng mối quan hệ và nâng cao phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 8
Nữ sinh Học viện Tài chính khoe nhan sắc ngọt ngào giữa mùa hoa dã quỳ Ba Vì đẹp nhất trong năm Ảnh 9

Hiện tại, Ngân Hà đang thử sức ở lĩnh vực người dẫn chương trình (MC), tham gia làm mẫu ảnh tự do và kinh doanh online. Những công việc này rèn cho em khả năng giao tiếp tốt, tự tin, mở rộng mối quan hệ với các "brand" lớn nhỏ, các công ty, doanh nghiệp.

Photo: Dương Hoàng

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN