Sao học đường

Sao học đường

Gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, nữ sinh bị thầy giáo lên tiếng 'dằn mặt' cực khéo

Hoàng
Chia sẻ

Sau dòng tin nhắn này trong nhóm chat lớp, nữ sinh chắc hẳn phải hoang mang lắm đây!

Việc học online tưởng chừng như đã quá quen thuộc với hội học sinh, sinh viên rồi nhưng đến giờ vẫn gặp phải đủ thứ tình huống dở khóc dở cười. Từ việc ngủ quên, ngủ ngáy mà quên không tắt mic, tắt camera đến nhờ mẹ học hộ,... Và mới đây nhất là gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat của lớp. 

Sự cố tai hại vô cùng này được một bạn nữ sinh chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đoạn clip, trong tiết học Lịch Sử, cô nàng đã nhắn tin nhầm vào group chat của lớp trên Zoom rằng: "Tức quá ngủ không được". 

Tin nhắn này chắc hẳn khiến cả lớp và thầy giáo cũng phải "dừng hình". Đang giữa giờ học mà cô nàng lại "thả" ngay một tin nhắn hết sức "ngoài lề" như vậy vào nhóm, mà thầy giáo cũng đọc được!

Tuy nhiên, thay vì tức giận mắng nhiếc học trò, thầy giáo lại có cách xử lý khéo léo hơn cả. 

Thầy ngay lập tức lên tiếng "dằn mặt" gọi tên cô bạn cực kỳ rõ ràng với giọng điệu nửa đùa lại nửa thật: "Cái gì mà tức quá ngủ không được vậy? Cả lớp còn đang học mà giờ này đi ngủ mới ghê hả V.N.T.? Tức quá ngủ không được đúng không? Cái gì mà tức quá ngủ không được vậy?". 

Thái độ của thầy giáo hẳn là khiến bạn nữ sinh hoang mang lắm! Nhưng với đám bạn cùng lớp thì được phen cười lăn lộn. 

Gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, nữ sinh bị thầy giáo lên tiếng 'dằn mặt' cực khéo Ảnh 1
Dòng tin nhắn "sượng trân" trong nhóm chat lớp khiến ai nấy đều "đứng hình". 

Đoạn clip khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn xử lý khéo léo thông minh của thầy giáo. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên sau khi xem đoạn clip cũng đã nhận ra ngay giọng nói quen thuộc của thầy giáo trường mình và chia sẻ rằng, ngoài đời thầy cũng hiền lành, tâm lý lắm. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN