Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh giằng co với kẻ 'biến thái' xuất hiện trong nhà vệ sinh để quay lén

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi phát hiện kẻ "biến thái" xuất hiện trong nhà vệ sinh, nữ sinh vội hô hoán, đồng thời giữ người này lại, nhưng kẻ lạ mặt đã vùng bỏ chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nữ sinh đang giằng co với một thanh niên lạ mặt trong nhà vệ sinh nữ. 

Theo lời kể của một số sinh viên, nam thanh niên này đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của trường và có hành động biến thái. 

Khi phát hiện sự việc, nữ sinh vội hô hoán, đồng thời giữ người này lại, nhưng kẻ lạ mặt đã vùng bỏ chạy.

Sau vụ việc, các nữ sinh đã báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu Trường Quản trị và Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Đối tượng "biến thái" bị nữ sinh phản kháng, giằng co trong nhà vệ sinh nữ. Ảnh: Nguyễn Gia Huy

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến nhiều người, nhất là các sinh viên nữ vô cùng hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của bản thân. 

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VietNamNet, ông Hoàng Minh Thắng, Trưởng phòng Hành chính, Trường Quản trị và Kinh doanh cho hay, nhà trường đã nắm được thông tin sự việc, đồng thời cũng kịp thời động viên, trấn an tinh thần của sinh viên.

Ông Thắng cho biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi. Đối tượng lạ mặt này đã trà trộn vào trong trường nhằm mục đích quay lén nữ sinh. Khi phát hiện ra, nữ sinh đã hô hoán, do đó may mắn chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

“Thực tế, nhà trường vẫn có hệ thống camera giám sát đầy đủ ở các khu nhà. Ngoài ra, trường cũng có bảo vệ ở các vòng trong, vòng ngoài.

Thông thường, trường sẽ có hệ thống nhận diện khuôn mặt sinh viên để điểm danh chặt chẽ. Tuy nhiên, trong thời gian Covid-19, tất cả sinh viên đều đeo khẩu trang kín khi vào trường. Lợi dụng điều này, đối tượng xấu đã lẻn vào trong”, ông Thắng nói.

Hiện, Trường Quản trị và Kinh doanh đã trình báo sự việc với cơ quan công an để điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng "biến thái" nói trên. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN