Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh 'Đường lên đỉnh Olympia' vừa cất giọng hát, MC Khánh Vy và Ngọc Huy liền có biểu cảm 'lạ'

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ sinh Vũ Thục Trinh đến từ trường THPT Ba Vì, Hà Nội đã ngẫu hứng thể hiện 1 đoạn trong ca khúc "Someone You Loved" khiến tất cả những ai đang có mặt trong trường quay cũng phải "vỡ òa" vì bất ngờ.

"Đường lên đỉnh Olympia" là sân chơi tri thức nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả trên cả nước. Các "nhà leo núi" của Olympia không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi những kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, mà các bạn còn gây ngạc nhiên bởi những tài lẻ của bản thân.

Điển hình, trong cuộc thi tuần I, tháng II, quý II của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 vừa qua, trong phần giao lưu với 2 MC Ngọc Huy và Khánh Vy, nữ sinh Vũ Thục Trinh đến từ trường THPT Ba Vì, Hà Nội đã ngẫu hứng thể hiện 1 đoạn trong ca khúc Someone You Loved khiến tất cả những ai đang có mặt trong trường quay cũng phải "vỡ òa" vì bất ngờ. 

Điển hình là biểu cảm khá đặc biệt của 2 MC Khánh Vy và Ngọc Huy. Khi Thục Trinh vừa cất giọng hát của cô bạn cất lên, MC xứ Nghệ không ngừng vui sướng, nhảy nhót cuống quýt ngay trên sóng truyền hình. Ngọc Huy cũng phải tròn mắt ngạc nhiên trước tài năng ca hát của nữ sinh đến từ Hà Nội. 

Được biết, trong cuộc thi tuần I, tháng II, quý II nói trên, nữ sinh Vũ Thục Trinh (THPT Ba Vì, Hà Nội) cũng chính là cô gái đã "đánh bại" 3 người chơi còn lại, xuất sắc giành vòng nguyệt quế với 260 điểm. 

Thục Trinh xuất sắc giành vòng nguyệt quế trận thi tuần, bước tiếp vào cuộc thi tháng

Không những vậy, Thục Trinh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với những thành tích học tập xuất sắc như: Thủ khoa kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Vật lý lớp 9; Giải nhì thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Vật lý lớp 9; 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; Thủ khoa đầu vào lớp 10 trường THPT Ba Vì; Giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp trường môn Vật lý lớp 10.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN