Sao học đường

Sao học đường

Điền kín cả 11 nguyện vọng xét tuyển Đại học toàn ngành học siêu 'chất', nữ sinh khiến dân tình cười ngất

Linh Chi
Chia sẻ

11 ô đăng trên tờ hồ sơ dự thi đều được bạn nữ sinh điền kín mít với những nguyện vọng có 1-0-2 khiến dân tình cười ngất.

Một mùa thi Đại học nữa lại đến gần, các sĩ tử lúc này đã bắt đầu bước vào thời gian chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ dự thi, đồng thời ngày đêm đèn sách ôn luyện.

Cũng vào lúc này, các bạn học sinh lớp 12 cũng phải xác định rõ ràng mong muốn về ngành học, trường Đại học mà mình muốn hướng tới trong bước điền hồ sơ dự thi.

Thế nhưng một cô bạn đã giảm bớt không khí căng thẳng này khi một lần đưa bút viết kín cả 11 nguyện vọng không giống ai: lấy chồng đại gia, không làm mà có ăn, tiền "dương vô cùng" nhiều mà không cần làm, quản lý gia đình, học việc nội trợ, ôsin cao cấp, gia đình và phát triển, phép thuật Winx, ăn đến chết, học viện chăm con, kỹ năng sinh trưởng và phát triển.

Điền kín cả 11 nguyện vọng xét tuyển Đại học toàn ngành học siêu 'chất', nữ sinh khiến dân tình cười ngất Ảnh 1
11 nguyện vọng hết sức đa dạng và phong phú

Khỏi phải nói, nữ sinh này có niềm đam mê với việc lập gia đình và chăm sóc gia đình nhỏ thế nào. Dù chỉ mang tính chất trêu đùa nhau nhưng các bạn học sinh cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước bảng nguyện vọng có 1-0-2 trên.

Cộng đồng mạng còn lan truyền bức ảnh chụp một phiếu điền nguyện vọng khác với nội dung tương tự. Thế nhưng thay vì điền 11 nguyện vọng một cách đa dạng, phong phú, bạn nữ này chỉ có 1 nguyện vọng duy nhất và lặp lại nó đến tận 15 lần: "Lấy chồng làm giám đốc".

Điền kín cả 11 nguyện vọng xét tuyển Đại học toàn ngành học siêu 'chất', nữ sinh khiến dân tình cười ngất Ảnh 2
Điều quan trọng phải lặp lại đến... 15 lần khiến dân tình cười bò.

Đây có lẽ là một trò đùa vui vẻ của các bạn học sinh lớp 12 trước kỳ thi căng thẳng. Chỉ còn 1 tuần để hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, do đó các sĩ tử cần cẩn trọng trong việc điền thông tin và lựa chọn nguyện vọng của bạn thật đúng đắn, phù hợp để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN