Sao học đường

Sao học đường

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn sở hữu loạt thành tích nổi bật khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sơn Ca
Chia sẻ

Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000, tại Hà Nội) từng đỗ thủ khoa ngành Diễn viên, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng sau đó, cô nàng quyết định chuyển hướng học ngành quản trị kinh doanh 2 tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thu Huyền không chỉ được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, gu thời trang thanh lịch mà còn được biết đến với loạt thành tích cực nổi bật, gồm: Thủ khoa khoa diễn viên trường Đại Học Sư Phạm Trung ương; Á Khôi 1 Hoa Khôi Tài Sắc VN 2018; Giám khảo cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam 2018; Giám khảo cuộc thi Miss Áo dài 2018; Giám khảo cuộc thi Miss Đại Học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội; Giám khảo cuộc thi hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2019; Giám khảo cuộc thi vòng Casting Duyên dáng APD - Học Viện chính sách & phát triển.

Mới đây nhất, Thu Huyền đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi "King&Queen HHT 2020". Đáng chú ý, 2 thí sinh trong team Thu Huyền đã lọt top 4 và 1 thí sinh nam xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. 

Với Thu Huyền, niềm đam mê với nghệ thuật đã ăn sâu trong tâm hồn cô gái này từ nhỏ. Theo Huyền, những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật giúp Huyền được tiếp xúc với nhiều người, đem lại nhiều mối quan hệ đáng quý. Bên cạnh đó, được hoạt động nghệ thuật, Thu Huyền nhận thấy bản thân trẻ trung, năng động và thoải mái đầu óc hơn. 

Hiện tại, ngoài việc học, Thu Huyền còn đảm nhận thêm vai trò mẫu ảnh, diễn viên, streamer và KOLS. Những công việc này giúp cô bạn có thêm thu nhập và bản thân thì trở nên năng động hơn rất nhiều. 

Dù yêu thích lĩnh vực nghệ thuật là thế, tuy nhiên, sau khi ra trường, Huyền dự định sẽ theo con đường kinh doanh, nối tiếp sự nghiệp của gia đình. 

"Mình dự định sau khi ra trường sẽ đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhiều hơn để gia đình mình yên tâm về công việc của mình hơn. Song song đó, mình sẽ vẫn tham gia các dự án nghệ thuật để thỏa mãn đam mê của mình", Thu Huyền chia sẻ. 

Cũng theo Thu Huyền, khi bước vào môi trường đại học, cô bạn nhận thấy bản thân đã trưởng thành hơn, tự lập hơn và trước khi quyết định việc gì đó, cô nàng đều suy nghĩ khá kỹ càng. 

Hiện tại, để quãng đời sinh viên thêm hần ý nghĩa, Thu Huyền đang tích cực đang kêu gọi mọi người ủng hộ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, an ủi và chia sẻ gánh nặng cuộc sống với những mảnh đời cơ nhỡ. 

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN