Học đường

Nữ sinh đeo khẩu trang giá 1 triệu đồng với kiểu dáng đặc biệt khiến các bạn cùng lớp trầm trồ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Chất liệu để làm nên chiếc khẩu trang này sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy!

Mới đây, trên group "Trường Người Ta" vừa xuất hiện hình ảnh một nữ sinh với phong thái "rich kids" khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ. 

Cô bạn ngồi viết bài khá điềm tĩnh nhưng những vật dụng xung quanh cô bạn ngay tức khắc khiến người khác phải trầm trồ, ngạc nhiên đấy.

Nữ sinh đeo khẩu trang giá 1 triệu đồng với kiểu dáng đặc biệt khiến các bạn cùng lớp trầm trồ Ảnh 1
Ảnh: Trường Người Ta

Theo đó, xung quanh cô bạn là tiền mặt, thẻ ngân hàng, nhẫn vàng, vòng đeo tay 2, 3 sợi đều bằng vàng... Thậm chí, cô bạn không có thước kẻ mà phải dùng đến thẻ ngân hàng để thay thế.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn hết là chiếc khẩu trang đắt đỏ mà nữ sinh này đang đeo trên mặt. Chiếc khẩu trang trị giá 1 triệu đồng với chất liệu là 2 tờ polime mệnh giá 500.000 đồng. 

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước độ nghịch ngợm nhưng cũng hết sức sáng tạo của cô bạn này. Nhiều bình luận hài hước đã được để lại bên dưới hình ảnh ấn tượng này:

"Đây là minh chứng cho câu "Tiền nhiều để làm gì?"

"Ôi đúng con nhà người ta, chẳng có gì ngoài điều kiện"

"Giáo viên thấy chắc cũng trầm trồ lắm nè. Sương sương trên người nữ sinh có chắc cũng hơn nửa tháng lương của giáo viên rồi"

Bên cạnh đó, dù biết đây chỉ trò nghịch ngợm của các cô cậu học trò, tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cũng lên tiếng nhắc nhở cô bạn không nên đeo khẩu trang bằng tiền như thế kia lên mặt, bởi lẽ, vốn dĩ bề mặt những tờ tiền không được sạch sẽ cho lắm, dễ bám vi khuẩn và không hề có tác dụng kháng khuẩn như khẩu trang thông dụng đâu nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất