Sao học đường

Sao học đường

Học bắn súng nhưng các nữ sinh không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ: 'Bắn thế này sao mà trúng mục tiêu?'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện ngủ gục trên lớp có lẽ đã không còn quá xa lạ, thế nhưng hình ảnh một nữ sinh ngủ gục bất chấp mọi thứ xung quanh sau đây lại khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Ngủ gục trong lớp từ trước đến nay đã trở thành một “thói quen” của rất nhiều những cô cậu học trò. Thay vì nghỉ học để ở nhà ngủ thì không, ngoài việc nghỉ ngơi thì giới “nhất quỷ - nhì ma” còn xem việc ngủ gục trên lớp như là một trò nghịch ngợm để trêu chọc giáo viên đứng lớp. Không chỉ dừng lại ở thời phổ thông mà việc làm này thậm chí còn kéo sang cả thời giảng đường đại học.

Mới đây trong một tiết học quân sự tại giảng đường nữ sinh, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngủ gục đầy đáng yêu của các nữ sinh khi phải đến lớp từ lúc sáng sớm đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó đoạn clip ngắn này được đăng tải trên một diễn đàn chuyên về học đường và thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau hơn 1 giờ.

Cụ thể trong quá trình thực hành nằm ngắm bắn của học phần quân sự bắt buộc dành cho sinh viên đại học, một số cô nàng này có lẽ do quá mệt mỏi khi phải đến lớp từ lúc sáng sớm đã bất ngờ ngủ luôn. Có lẽ các nữ sinh này vẫn còn nhớ cảm giác đang "ung dung tự tại" nằm trên giường nên không kiềm chế được sự “cám dỗ” của giấc ngủ.

Không biết các cô gái này sau đó thực hiện bài tập thực hành ngắm bắn ra sao và có trúng mục tiêu hay không, thế nhưng hình ảnh ngủ mọi lúc mọi nơi của nhóm bạn này đã nhận được vô số sự thích thú và tiếng cười từ những người bạn xung quanh.

Hình ảnh hai nữ sinh ngủ gục trong lúc đang thực hành quân sự

Bên dưới đoạn clip ngắn này, rất đông người dùng cũng đã để lại những lời nhận xét của mình. Đa số đều không nhịn được cười trước tình huống của các nữ sinh, đồng thời mong rằng các cô bạn sẽ sớm kiềm chế được cơn buồn ngủ của mình để có thể tập trung học tập hơn nữa.

- “Tình trạng chung của sinh viên đại học đây mà, phải đi làm đến khuya rồi về nhà còn giặt giũ, học bài, sáng lại phải lên lớp sớm”.

- “Đấy như thế đấy, ai bảo sinh viên đại học sướng đâu nhỉ?”.

- “Học quân sự ngán nhất là cái cảnh 5 giờ phải ra tập thể dục rồi 7 phải ra thao trường, ôi một thời kỷ niệm”.

- “Không liên quan cho lắm nhưng các bạn nữ xinh quá, đúng là xinh thì làm gì cũng xinh cả!”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN