Sao học đường

Sao học đường

Đang ngủ vội bật dậy học online nhưng không có ai trong lớp, nữ sinh nhìn lại đồng hồ mới hiểu ra tại sao

Minh Hoàng
Chia sẻ

Có lẽ cô bạn nữ sinh cũng phải bật cười trước phút giây lơ đễnh này của mình.

Cõ lẽ bạn học sinh nào cũng từng rơi vào trường hợp đang ngủ bỗng bật dậy rồi cuống cuồng chuẩn bị đi học chỉ lo sợ muộn. Học online có thể không cần phải qua giây phút ấy khi chỉ cần mở máy rồi kết nối thiết bị học. 

Tuy nhiên, trường hợp oái oăm này vẫn xảy ra với một bạn nữ sinh khiến dân tình phải ôm bụng cười ngất. 

Theo đó, cô nàng chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội: khi đang ngủ say thì bất ngờ vùng dậy mở máy vào lớp để điểm danh. Tuy nhiên, trên màn hình lại hiện thị thông báo: "Bạn sẽ tham gia cuộc gọi khi ai đó cho phép bạn", nghĩa là đang không có lớp học nào vào thời điểm này hết. 

Đến khi nhìn lại đồng hồ, cô bạn mới sững sờ khi phát hiện: bây giờ mới chỉ là 1h30 sáng. Có lẽ cũng phải bật cười với sự lơ đễnh của mình nên bạn nữ sinh chỉ biết âm thầm quay lại đoạn cảnh tượng này cho buổi học online đáng nhớ: vào sớm nhất lớp khi cả giáo viên và các bạn đều... chưa ngủ dậy. 

Đang ngủ vội bật dậy học online nhưng không có ai trong lớp, nữ sinh nhìn lại đồng hồ mới hiểu ra tại sao Ảnh 1
Cô bạn vào lớp mà chẳng thấy ai...

Dân tình khi theo dõi đoạn clip cũng không nhịn được cười trước tình huống mà cô bạn gặp phải. Một số còn đoán rằng, có lẽ vì học online trong thời gian khá dài khiến các bạn học sinh hình thành thói quen này. 

"Mình cũng vậy nè, dậy lúc 6h15 tưởng muộn học, cắm đầu cắm cổ bật máy lên điểm danh";

"Có bữa nghe báo thức cái choàng tỉnh dậy, thấy 55 phút rồi nên lo bật máy tính rồi đi đánh răng, ra khỏi cửa thấy mới 5h55 sáng";

"Giống mình quá. Vừa sáng nay nhìn nhầm 6h45 thành 7h45 tưởng muộn học rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN