Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Xinh đẹp, năng động và không ngại trải nghiệm, cô nàng Nguyễn Hoàng Quý Thi (Đại học FPT TP. HCM) đã lấp đầy năm tháng sinh viên của mình bằng rất nhiều gam màu rực rỡ, vừa học vừa chơi, vừa ngoại khóa sôi nổi vừa nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật.

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 1

Nguyễn Hoàng Quý Thi hiện đang là sinh viên K16 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, trường Đại học FPT TP.HCM. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái tự tin, hot girl 2K2 của Đại học FPT TP. HCM còn nổi tiếng là nữ sinh đa-zi-năng khi tham gia rất nhiều CLB như CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, FBK – FPT Beat King Club, F# Live Music Club… và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ truyền thông, ca hát, làm phim ngắn đến người mẫu…

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 2

Nhiều người thắc mắc việc tham gia nhiều CLB cùng lúc có khiến Quý Thi bị rối, không cân đối được việc học cũng như không biết bản thân thực sự thích và mong muốn theo đuổi lĩnh vực nào? Thế nhưng cô nàng bảo “tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa vừa giúp mình có cơ hội được cọ xát, trau dồi kỹ năng mềm, vừa phát huy được hết khả năng và sự sáng tạo của bản thân. Chưa kể sự năng động và sẵn sàng dấn thân cũng là tố chất rất cần thiết với những sinh viên theo học ngành Truyền thông đa phương tiện như mình”

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 3

Để cân bằng giữa việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa, bí quyết của Quý Thi đó là liệt kê hết tất cả các đầu việc quan trọng cần làm, sau đó lập kế hoạch phân bổ thời gian, chia nhỏ theo từng quý, tháng, tuần và ngày để tiện theo dõi và thực hiện. 

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 4

Chỉ cần sắp xếp được thời gian, Quý Thi sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Bởi đó là cơ hội để Thi tích lũy thêm nhiều kỹ năng, trải nghiệm áp dụng các kiến thức đã học vào giải quyết các công việc trong thực tế. Từ ca hát, người mẫu, chạy sự kiện đến làm truyền thông cho các dự án, cô nàng đều sẵn sàng thử sức mình.

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 5

Đời sinh viên ai cũng cần có những trải nghiệm để bản thân trưởng thành hơn nên mình hy vọng các bạn đừng tự ti hay lo sợ mình không giỏi, không có năng khiếu để tham gia các CLB. Mọi người hãy cứ hết mình trải nghiệm để dần dần khám phá ra được những khả năng của bản thân và tô điểm thêm thật nhiều màu sắc cho thời thanh xuân của mình nữa nhé”, Quý Thi chia sẻ.

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 6

Đam mê học cùng trải nghiệm nên Quý Thi như “cá gặp nước” khi trở thành sinh viên chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH FPT. “Không phải là những lý thuyết khô khan, giảng viên ĐH FPT luôn có cách để tạo cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm, ví dụ học Video Production sẽ được làm phim, học Event Planning sẽ được tham gia tổ chức sự kiện… Các thầy cô luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc cho chúng mình dù là trên lớp hay ngoài giờ”, Quý Thi chia sẻ. 

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 7

Vừa học vừa làm, vừa tích cực hoạt động ngoại khóa nên nhiều người nghĩ chắc mình lúc nào cũng ngập mặt trong deadline. Điều này không sai nhưng phải nói thêm rằng, chính những áp lực về thời gian, chất lượng công việc đó đã cho mình cơ hội để rèn luyện bản lĩnh và ngày càng tự tin hơn, dám thể hiện bản thân và dám làm những điều mình từng cho rằng không thể làm được”, Quý Thi bộc bạch. 

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 8

Dù là dịu dàng truyền thống trong tà áo dài hay năng động, cá tính trong những trang phục trẻ trung, hiện đại, nữ sinh 2K2 đều xuất hiện với một thần thái cuốn hút, tự tin. Được biết, ngay từ thời còn là học sinh, Quý Thi đã có kinh nghiệm đi làm mẫu ảnh và mở shop bán đồ online để tự kiếm thêm thu nhập.

Nữ sinh đa tài ĐH FPT: Hạnh phúc với đủ trải nghiệm producer phim ngắn, ca hát, người mẫu Ảnh 9

Bật mí về dự định học tập và công việc trong thời gian tới, Quý Thi cho biết trước mắt sẽ tập trung hoàn thành việc học thật tốt tại ĐH FPT TP. HCM, tích lũy cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm trong ngành Truyền thông và đặc biệt là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, cô nàng muốn thử sức làm một số dự án nghệ thuật đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát, người mẫu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ