Sao học đường

Sao học đường

Xôn xao clip nữ sinh bị nam sinh túm tóc đánh đập, dìm xuống nước dã man

Minh Hoàng
Chia sẻ

Dù nạn nhân đã cố gắng chống cự nhưng vẫn bị nam sinh túm tóc quật ngã xuống đường, dùng tay đánh, đấm vào đầu và mặt.

Vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn nam đánh dã man khiến cộng đồng không khỏi xôn xao lẫn bức xúc. 

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 23/10, tại một tuyến đường thuộc xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. 

Theo đoạn clip, một nam sinh mặc áo đen lao vào túm tóc kéo mạnh rồi quật ngã nữ sinh này xuống đường. Nạn nhân cố gắng chống cự nhưng vẫn bị nam sinh kéo lê thô bạo. 

Cả hai giằng co rồi ngã xuống nước, thế nhưng nam sinh vẫn chưa dừng lại mà dìm bạn nữ xuống nước rồi liên tiếp đánh đấm vào mặt, đầu nạn nhân. 

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nam, nữ sinh khác xung quanh. 

Xôn xao clip nữ sinh bị nam sinh túm tóc đánh đập, dìm xuống nước dã man Ảnh 1
Nữ sinh bị nam sinh túm tóc, đánh dã man. Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị đánh trong đoạn clip được xác định là N.V.N.C. (học sinh lớp 9 trường THCS ở xã Diên Xuân). 

Sau sự việc trên, bố của nữ sinh đã xác nhận trên tờ Thanh Niên Online và cho biết đã đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cấp cứu vì bị đánh và tinh thần hoảng loạn. 

Đại diện gia đình nạn nhân cũng cho biết, C. có hộ khẩu thường trú tại xã Diên Lâm nhưng đi học tại Diên Xuân. Hiện cháu C. đang học online, tuy nhiên chiều qua, C. đi đến nhà bạn tại xã Diên Đồng lấy tài liệu về học, trên đường về xảy ra vụ việc trên.

Ông Hoàng Kỳ Vũ - Bí thư Đảng ủy xã Diên Đồng - cho biết, hiện cơ quan chức năng đã thụ lý vụ việc và đang chờ kết quả tình hình sức khoẻ của cháu C. mới có các bước xử lý tiếp theo. 

Theo đó, nam sinh đánh cháu C. là một học sinh trường THCS Diên Đồng, ban đầu được xác định là người xã Diên Đồng, chỉ mới 14 tuổi và đã nghỉ học. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN