Học đường

Nữ sinh bị chỉ trích vì để bạn học vô tư ký lưu bút ngay vị trí nhạy cảm

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng hình ảnh này là quá phản cảm, không thích hợp xuất hiện ở môi trường học đường.

Với mỗi cô cậu học sinh cuối cấp, thời khắc trước khi chia tay sẽ thật khó quên biết bao. Vì muốn lưu giữ tình bạn đẹp đẽ suốt những năm tháng học tập cùng nhau trên giảng đường, các bạn học sinh thường để lại những dòng lưu bút hoặc các chữ ký để làm kỷ niệm.

Tuy nhiên, hành động ý nghĩa này lại bị một số cô cậu học sinh làm "biến tướng", thay vì ký vào sách vở thì các bạn lại chọn vòng 1 làm nơi lưu bút.

Nữ sinh bị chỉ trích vì để bạn học vô tư ký lưu bút ngay vị trí nhạy cảm Ảnh 1
Nữ sinh bị "ném đá" vì để bạn bè ký lưu bút lên vùng ngực

Câu chuyện dưới đây là một điển hình! Theo đó, một nữ sinh đã nhận không ít gạch đá khi khoe trên trang cá nhân chiếc áo kỷ niệm của mình.Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu nữ sinh này không để một số ít người bạn của mình thinhau ký lên khu vực xung quanh vòng 1.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng hình ảnh này là quá phản cảm, không thích hợp xuất hiện ở môi trường học đường. Nữ sinh cũng quá thiếu ý thức khi để bạn bè vô tư ký tên lên áo, ngay vị trí vòng 1.

Các ý kiến khác cho rằng, cô bạn này có thể đề nghị bạn bè kýlên tay, lưng áo hoặc lên một chiếc áo khác sẽ lịch sự và không gây phản cảm. "Đừng biến hành động viết lưu bút vốn ý nghĩa lại trở nên lố bịch như vậy", một ý kiến của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất