Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh bị các thầy giáo đánh tàn nhẫn, người cha dửng dưng đứng nhìn

Song Long
Chia sẻ

Khoảnh khắc gây sốc cho thấy một nữ sinh bị đánh dã man ngay trước mặt cha mình trong khuôn viên trường học ở Nigeria đang gây phẫn nộ.

Đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy 4 người đàn ông cầm gậy đứng vây quanh nữ sinh đang quỳ dưới đất trong khuôn viên một ngôi trường học Hồi giáo ở bang Kwara, Nigeria. Những người đàn ông được cho là các thầy giáo sau đó đánh nữ sinh một cách tàn nhẫn. Cô gái giơ tay đỡ đòn trước những đợt roi tới tấp, làm rơi cả khăn trùm đầu. 

Điều gây sốc là chính cha của nữ sinh đã yêu cầu các thầy giáo đánh con gái mình do "bực tức" sau khi xem video quay cảnh con gái uống rượu.

"Tôi đã thông báo cho nhà trường về vụ việc và cá nhân tôi yêu cầu họ đưa ra hình phạt thích đáng cho nó. Tôi cũng đề nghị có mặt khi họ phạt nó", cha của nữ sinh nói.

Nữ sinh bị các thầy giáo đánh tàn nhẫn, người cha dửng dưng đứng nhìn Ảnh 1
Nữ sinh bị đánh dã man trước sự chứng kiến của người cha

Nữ sinh được cho là một trong 4 sinh viên bị bắt gặp uống rượu tại một bữa tiệc sinh nhật. Các sinh viên phủ nhận điều này.

Một video khác được chia sẻ trên mạng cho thấy một nam sinh cũng bị đánh liên quan đến vụ việc tương tự.

Các video sau khi xuất hiện trên MXH đã gây ra sự phẫn nộ. Nhiều người phản đối nhà trường. Phía nhà trường hiện vẫn bảo vệ hình phạt, cho rằng họ thực hiện dựa trên sự chấp thuận của phụ huynh và hình phạt phù hợp với luật Hồi giáo.

Được biết, hiệu trưởng trường học nơi vụ việc xảy ra đã bị đình chỉ công tác trong khi các sinh viên đang điều trị y tế.

Chính quyền địa phương cho biết họ đã mở một cuộc điều tra với sự giám sát của hội đồng gồm các học giả về Hồi giáo, các nhà lãnh đạo và các quan chức chính quyền. "Chính quyền nghiêm túc điều tra vụ đánh đánh đập thô bạo được thấy trong đoạn clip", tuyên bố của chính quyền địa phương cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN