Sao học đường

Sao học đường

Mang thai khi mới chỉ là sinh viên năm 2, cô gái bị bạn trai ruồng bỏ khiến dân mạng phẫn nộ

Nhật Minh
Chia sẻ

Sống thử rồi dẫn đến việc mang bầu, thế nhưng cách hành xử sau đó của anh bạn trai mới thật sự khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Thời sinh viên luôn gắn liền với biết bao mối tình đẹp, tuy nhiên dù gì đi chăng nữa đây vẫn là độ tuổi còn khá "non nớt", suy nghĩ chưa được chững chạc nên thường vướng phải những sai lầm. Điển hình như câu chuyện đang được lan truyền trên mạng xã hội mới đây.

Theo đó đây là câu chuyện tình thời sinh viên, cả hai đã trải qua những ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, thậm chí là quyết định dọn về chung một nhà để "sống thử". Thế nhưng gió bắt đầu đổi chiều khi anh bạn trai biết tin người yêu mình mang bầu.

Mang thai khi mới chỉ là sinh viên năm 2, cô gái bị bạn trai ruồng bỏ khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 1
Bài đăng của nữ sinh chia sẻ về mối tình của mình với anh bạn trai

Chính sự thay đổi của anh bạn trai đã khiến cô nàng rơi vào "thế khó", dẫn đến những suy nghĩ mông lung, không biết rằng nên giữ hay nên bỏ đứa trẻ trong bụng. Nguyên văn bài chia sẻ của nữ sinh này như sau:

"Bây giờ cũng hơn 3h sáng rồi, em viết chia sẻ này với tâm trạng rối bời, sợ hãi và mông lung khi không biết phải làm gì.

Em là sinh viên năm 2, học KT anh ấy cũng vậy! Thi xong ĐH 2 đứa vào Huế học, cùng quê ở QT chúng em quen nhau qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Yêu nhau được 1 thời gian anh ấy rủ em về sống chung với anh ấy, thời gian đầu yêu nhau anh ấy rất tốt, bên cạnh em cảm thấy an toàn, và như công chúa vậy! Chưa bao giờ để em động tay vào những thứ dù nhỏ nhất. Tình cảm cứ thế lớn dần, tụi em như 1 cặp vợ chồng son.

Mang thai khi mới chỉ là sinh viên năm 2, cô gái bị bạn trai ruồng bỏ khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 2
Ảnh minh họa

Và mọi người biết đấy, sống với nhau thì không tránh khỏi việc quan hệ, chúng em cũng vậy! Em tin tưởng anh ấy, nên cũng cho đi lần đầu của em rồi thấm thoát sống với nhau được 7 tháng, những lần đầu tụi em cũng thường sử dụng các biện pháp tránh thai, bao cao su có cả. Nhưng cách đây 2 tháng anh không dùng bao và bắt em phải uống thuốc, em cũng uống và rồi trong 1 vài lần em không uống thuốc và chuyện gì đến cũng đến, em mang thai mọi người ạ!

Khi biết tin em rất sốc, không biết phải làm thế nào. Em nhắn tin rồi gọi điện cho anh ấy, vì dịch nên 2 đứa về nhà không có ở chung. Và nhận được những câu trả lời này đây ạ! Bây giờ 2 đứa còn quá trẻ, em rất lo sợ, gia đình em cũng rất nghiêm khắc trong vụ này!

Em không biết nên bỏ hay phá vì em không đủ tự tin để làm mẹ! Em nửa muốn cưới nửa không. Em phải làm gì đây? Khi bỏ đứa bé đi em cũng không dám, thai được 5 tuần rồi, em phải làm sao ạ! Em biết mình đã sai khi chưa đủ tự tin làm mẹ mà đã quan hệ và không dùng các biện pháp! Anh ấy thì không cho em dùng giờ lại kêu em bỏ đứa bé!

Mang thai khi mới chỉ là sinh viên năm 2, cô gái bị bạn trai ruồng bỏ khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 3
Người bạn trai muốn bỏ cái thai rồi sau này sẽ bù đắp cho nữ sinh

Em lo sợ và khóc từ lúc biết tin đến giờ em cũng chưa dám cho ai trong nhà biết, giờ em phải làm sao ạ! Em làm mẹ đơn thân hay bỏ đi đây? Em rất muốn giữ bé nhưng cũng sợ gia đình và sợ em k đủ tự tin khi làm mẹ! Mn ơi! Em phải làm sao đây?".

Theo đó sau khi nhận được tin bạn gái mình mang bầu, anh bạn trai đã yêu cầu bạn gái bỏ và cho rằng mình sẽ bù đắp sau để tránh ảnh hưởng đến tương lai hai đứa. Chưa kể, anh chàng còn nghi ngờ cái thai trong bụng nữ sinh liệu có phải của mình hay không?

Mang thai khi mới chỉ là sinh viên năm 2, cô gái bị bạn trai ruồng bỏ khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 4
Thậm chí là còn nghi ngờ

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết này đã nhận được không ít ý kiến từ dân mạng. Đa số đều lên án hành động cũng như cách cư xử của chàng trai với cô bạn gái, đồng thời hy vọng rằng đây cũng là bài học cho các cô cậu sinh viên khác.

- "Thời đi học cũng thấy nhiều trường hợp như thế này rồi, tội nhất là các bạn nữ".

- "Đã là đàn ông con trai rồi tới khi đụng chuyện lại trói bỏ trách nhiệm, chẳng đáng mặt một chút nào cả".

- "Đây cũng là bài học cho các bạn nữ sinh, cứ tập trung vào chuyện học trước đi đã, tình yêu sau này có sau cũng không ảnh hưởng gì".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN