Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh dẫn 'gấu' đến lớp, chẳng bị thầy cô trách phạt còn khiến bao người thích thú

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù không biết rằng cô nàng có xin phép giáo viên đứng lớp hay không, thế nhưng sự có mặt của nhân vật đặc biệt này đã phần nào khiến cho buổi học thêm phần thú vị và sinh động hơn.

Tuổi học trò thường gắn liền với những hình ảnh quậy phá, tinh nghịch với bạn bè, thầy cô giáo. Bên cạnh đó nhắc đến lứa tuổi “Nhất quỷ - Nhì ma” thì nhiều người cũng không quên nhắc đến những “hot trend” vô cùng độc đáo được các cô cậu học trò tạo ra. Chính những điều thú vị này đã tạo nên khoảng thời gian áo trắng đến trường trong tâm trí, thanh xuân của mỗi người.

Mới đây, chỉ ít tuần sau khi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 chính thức được diễn ra, lại thêm một “trend” khác được nhiều học sinh thay nhau thực hiện khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Cụ thể, trend đang thịnh hành trong các lớp học này chính là đưa những chú gấu bông đáng yêu cùng đến lớp.

Không chỉ việc mang những gấu bông nho nhỏ, để bàn đến lớp nhằm tạo thêm hình ảnh sinh động, bắt mắt trên bàn học thì nhiều cô cậu học trò thậm chí còn chơi lớn, quyết định mang hẳn những gấu bông cỡ lớn vào lớp để thay thế cho… người yêu, quả là một công đôi việc đấy chứ!

Nữ sinh dẫn 'gấu' đến lớp, chẳng bị thầy cô trách phạt còn khiến bao người thích thú Ảnh 1
Nhân vật đặc biệt xuất hiện trên lớp học khiến cư dân mạng dậy sóng ít ngày gần đây. Ảnh: Anh Minh

Cụ thể trong hình ảnh vừa được chia sẻ cách đây chưa lâu, nữ sinh đã khiến biết bao bạn bè cùng trang lứa khác phải ganh tị khi để hẳn một “em” hà mã ngồi trên ghế ngay cạnh mình. Để thêm phần chân thật, cô nàng còn cho người bạn cùng bàn này tay cầm bút, mắt chăm chú vào quyển vở, cạnh đó là chiếc máy tính bỏ túi chăm chú làm bài tập như bao học sinh bình thường khác.

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở cậu bạn đặc biệt này đó chính là mặc dù cho đang ngồi làm bài tập, thế nhưng đôi mắt của hà mã thì lại nhắm, phải chăng cậu học sinh cá biệt này đang ngủ gật trên lớp? Có lẽ ngay cả giáo viên đứng lớp cũng không biết nhắc nhở người bạn này như thế nào cho đúng bởi dù cho có nhắc đi chăng nữa thì chưa chắc cậu học trò này sẽ nghe lời…

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người dùng đã để lại những bình luận như “Đáng yêu quá”, “Dễ thương quá đi mất!”, “Nhìn mà cứ muốn sở hữu một bạn gấu ngay và luôn để mang vào lớp khoe với bạn bè”,… Trước nữ sinh, cũng đã từng có không ít những học sinh thay phiên nhau “bám trend” trào lưu đang dậy sóng trong giới học đường này.

Nữ sinh dẫn 'gấu' đến lớp, chẳng bị thầy cô trách phạt còn khiến bao người thích thú Ảnh 2
Nữ sinh dẫn 'gấu' đến lớp, chẳng bị thầy cô trách phạt còn khiến bao người thích thú Ảnh 3
Nữ sinh dẫn 'gấu' đến lớp, chẳng bị thầy cô trách phạt còn khiến bao người thích thú Ảnh 4
Những chú gấu bông đến lớp với đủ mọi kiểu dáng, hình hài được dân tình "khoe" trên mạng xã hội. Ảnh: Tổng hợp Facebook 

Có thể thấy được rằng, trí tưởng tượng của các cô cậu học sinh là "bá đạo", kinh khủng khiếp đến nhường nào, cứ mỗi ngày, mỗi tuần là cho ra đời những "trend" độc đáo, mới lạ khiến dân mạng nhiều phen trầm trồ! Không biết là trong khoảng thời gian tới đây, liệu trò chơi nào sẽ tiếp tục được các bạn trẻ bày biện, biến tấu ra, hãy thử chờ đợi xem thế nào nhé...

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN