Sao học đường

Sao học đường

Sau 2 năm kể từ ngày nổi tiếng, nữ sinh ngồi bán lê ở Hà Giang gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Sau 2 năm kể từ khi nổi tiếng, nhan sắc và cuộc sống của “cô bé bán lê” đã có nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó, cô bạn còn "bật mí" về dự định sắp tới trên con đường học tập của mình.

Nhắc đến biệt danh "cô bé bán lê” bán hàng phụ mẹ nhiều người sẽ nhớ ngay đến nữ sinh sở hữu nét đẹp trong trẻo trong bộ quần áo đồng phục ở Hà Giang được chia sẻ khắp diễn đàn mạng xã hội vào thời điểm năm 2018. 

Nữ sinh trong bộ đồng phục ngồi bán lê và hạt óc chó phụ mẹ khiến nhiều người xao xuyến vì nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp. 

Đó là cô bé Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003, ở huyện Mèo Vạc), hình ảnh xinh xắn của cô nữ sinh ngồi bán hàng nhanh chóng được nhiều người truyền tay nhau và hết lời xuýt xoa, khen ngợi.

Nữ sinh bán lê ăn mặc giản dị nhưng vẫn khiến bao người xao xuyến vì vẻ đẹp trong veo của mình. 

Được biết, nhà Sinh ở ngay gần Dinh thự Vua Mèo (hay Dinh họ Vương) – một địa điểm khá thu hút khách du lịch, cho nên gia đình cô học trò đã mở bán hàng tại đây.

Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn, Vàng Thị Sinh còn ghi điểm với lối nói chuyện khôn khéo, cùng sự chăm chỉ học hành khi vẫn thường lôi sách vở ra học mỗi khi không có khách. 

Nữ sinh khiến bao chàng trai xao xuyến mỗi lần bắt gặp khi đến với Hà Giang. 

Sau 2 năm kể từ khi nổi tiếng, nhan sắc và cuộc sống của “cô bé bán lê” đã có nhiều sự thay đổi. Trang cá nhân của Vàng Thị Sinh có đến 36.000 lượt theo dõi, cô bạn cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động đời thường để những người yêu mến cô được biết đến. 

Bên cạnh đó, nhan sắc của nữ sinh ngày một thăng hạng, càng ngày càng ra dáng thiếu nữ, do đó, cô bạn đã nhận được thêm rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng một. 

Được biết, tháng 11/2018, Vàng Thị Sinh cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Hình ảnh cô trong trang phục dân tộc khiến nhiều người thích thú, vì thế, dù không đạt giải nhưng Vàng Thị Sinh vẫn nhận về sự ủng hộ hết mình của khán giả,

Càng ngày, nhan sắc của nữ sinh Hà Giang càng khiến nhiều người mê đắm

Sau đó, cô còn tiếp tục xuất hiện trong một MV giới thiệu du lịch Hà Giang do Facebook Marvel Đào thực hiện.

Nhận được nhiều lời mời quảng cáo, nhưng “cô bé bán lê” vẫn chăm chỉ đến trường, duy trì kết quả học tập tốt.

Ngoài ra, khi có thời gian rảnh rỗi, Vàng Thị Sinh vẫn phụ mẹ bán đồ cho khách du lịch. 

Có thể thấy, "Cô bé bán lê" trông đã trưởng thành hơn trước, nhưng nụ cười ấy vẫn cứ duyên dáng trong trẻo như ngày nào. 

Năm nay, 10X sẽ chính thức bước vào kỳ thi chuyển cấp. Vàng Thị Sinh hi vọng có thể đỗ vào ngành Sân khấu Điện ảnh hoặc Giải trí trong tương lai.
 

Nụ cười trong trẻo của nữ sinh Hà Giang là điểm nhấn không thể lẫn đi đâu được. 
Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN