Học đường

Học đường

Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì?

Hương Bi
Chia sẻ

Cô gái 17 tuổi từng lọt vào Top 5 Miss Teen International Vietnam đã có những chia sẻ về ý nghĩa con đường học vấn của hoa hậu.

Nữ sinh 17 tuổi - Uyên Nhi từng từng xuất sắc vào Top 5 Miss Teen International Vietnam và giành giải thưởng phụ Người đẹp Nhân ái. Tưởng chừng như bước đệm này khiến cô dấn thân vào con đường hào quang showbiz nhưng cô lại chọn con đường trau dồi học vấn. 

Sau cuộc thi, với gương mặt khả ái, sự tự tin và ngoại ngữ tốt cô nhận được không ít lời mời tham gia các dự án nghệ thuật nhưng Uyên Nhi lại tập trung cho việc học: "Ưu tiên hàng đầu của tôi là học. Với những show diễn trùng lịch học quá nhiều, phải nghỉ học để đi show xin lỗi các cô chú vì không thể tham gia được. 

Bố mẹ không can thiệp nhiều về chuyện học hay chạy show, nhưng tôi phải có trách nhiệm với cuộc đời mình. Với tôi, việc học quan trọng nhất trong lúc này". Giữa trào lưu hoa hậu bị bão hòa cũng như các người đẹp đăng quang chưa có bằng tốt nghiệp khiến nhiều người thất vọng về lộ trình học vấn, khi được hỏi hoa hậu cần học giỏi để làm gì? 

Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 1
Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 2

Nữ sinh 17 tuổi không ngần ngại bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ rằng, những cô gái xinh đẹp có kiến thức sẽ nhìn nhận và quyết định vấn đề tốt hơn, tiếng nói của họ sẽ có sức mạnh lan tỏa hơn với mọi người". 

Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 3
Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 4
Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 5

Mới đây, nữ sinh còn vinh dự đảm nhận vai trò first face cho một show diễn thời trang và đây cũng là lần đầu tiên Uyên Nh8i có cơ hội này. Uyên Nhi không khỏi hồi hộp lo lắng nhưng việc biểu diễn trước đám đông là đam mê giúp cô gái 17 tuổi vượt qua nỗi sợ hoàn thành tốt nhiệm vụ mở đầu show diễn thời trang. 

Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 6
Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 7
Nữ sinh 17 tuổi gây ấn tượng mạnh khi nói về quan điểm hoa hậu cần học giỏi để làm gì? Ảnh 8

Việc đứng trên giày cao gót liên tục từ sáng sớm đến tối mịt khiến Uyên Nhi không khỏi mệt nhoài nhưng hơn ai hết, cô nàng 17 tuổi này hiểu được giá trị của những người làm nghệ thuật chân chính là cống hiến hết mình cho khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN