Học đường

Nữ MC 'mát tay' của Đường lên đỉnh Olympia, dẫn đầu cầu nào là thí sinh nơi đó vô địch

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người đã gọi nữ MC này là thần tài may mắn, cực kỳ "mát tay" khi dẫn điểm cầu nào là điểm cầu đó có thí sinh vô địch.

Chung kết của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra vào ngày 14/11 vừa qua đã tìm ra ngôi vị cao nhất thuộc về nam sinh Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, tỉnh Quảng Ninh). Được biết, đây là lần đầu tiên trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh có thí sinh giành ngôi vô địch “Đường lên đỉnh Olympia”.

Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh) trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2021.

Sau trận chung kết, các sự kiện liên quan đến chương trình, thí sinh... được dân tình đua nhau chia sẻ. Trong đó, cư dân mạng đã phát hiện ra điểm cực kỳ thú vị liên quan đến MC Mai Trang - người dẫn tại đầu cầu tỉnh Quảng Ninh. 

Nhiều người gọi cô là thần tài may mắn, cực kỳ "mát tay" khi dẫn điểm cầu nào là điểm cầu đó có thí sinh vô địch. Minh chứng rõ nhất là chiến thắng của nam sinh Nguyễn Hoàng Khánh trong trận chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2021 vừa diễn ra. 

MC Mai Trang xuất hiện tại điểm cầu Quảng Ninh trong trận chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2021

Trước đó, Hoàng Khánh cũng từng chia sẻ, cậu bạn cảm thấy rất thoải mái và được thầy cô, bạn bè chúc mừng về yếu tố tâm linh "khi có MC Mai Trang dẫn tại điểm cầu".

Ngoài ra, vào năm 2020, cũng trong trận chung kết năm "Đường lên đỉnh Olympia", MC Mai Trang đã đảm nhận nhiệm vụ tại điểm cầu trường THPT Kim Sơn A - Ninh Bình. 

Năm 2020, MC Mai Trang dẫn tại điểm cầu ở tỉnh Ninh Bình....
... và nữ sinh Thu Hằng đến từ Kim Sơn, Ninh Bình đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân 

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh THPT Kim Sơn A đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế vinh quang, mang lại niềm tự hào cho người dân Ninh Bình. 

Nữ MC không giấu được sự thích thú khi nhiều người cho rằng, cô đi đến đâu thì nơi đó có thí sinh vô địch. 

MC Mai Trang là một cái tên đã quen thuộc với nhiều bạn trẻ qua các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như: Cafe Sáng Với VTV3, Điều Ước Thứ 7… Nữ MC đã có hơn 10 năm gắn bó cùng nhà đài VTV.


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất