Học đường

Nữ giáo viên cứ đêm đến lại vào lớp học nói chuyện một mình, biết lý do ai nấy cũng xuýt xoa

Phương Linh
Chia sẻ

Dù không có học sinh nào trong lớp, thế nhưng nữ giáo viên này vẫn say sưa giảng bài. Khi biết được lý do cô giáo làm như vậy, ai nấy đều dành lời khen ngợi.

Theo Sohu, tại phòng học của một trường ở Đường Sơn, Hà Bắc, Trung Quốc, một nữ giáo viên nhiều lần đứng một mình say sưa giảng bài dù không có học sinh nào.

Được biết, nữ giáo viên này mới vào nghề nên chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với mong muốn sẽ truyền đạt những bài giảng hay nhất tới học sinh, nâng cao chuyên môn của mình, do đó, cô giáo trẻ đã tự mình đến lớp học mỗi đêm, rèn luyện bài giảng.

Bên cạnh đó, cô giáo trẻ này cũng từng gặp áp lực bởi ánh nhìn của học, cô lo sợ sẽ ấp úng khi trò chuyện với học sinh. Do đó, để cải thiện tình hình, cô giáo đã nhiều lần tự rèn luyện trước lớp học không học trò này. 

Đoạn video ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng không ngớt lời khen cho nữ giáo viên, bởi tinh thần cầu tiến, thái độ nghiêm túc với nghề. Học trò nào được cô giáo này giảng dạy, hẳn sẽ hạnh phúc và may mắn lắm đây!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất