Sao học đường

Sao học đường

Nổ tung ngọt ngào năm học mới cùng Học Đường On The Mic Mùa 2

T.H
Chia sẻ

“Low - bảng” cực cool - vươn “vibe” sảng khoái trước thềm năm học mới. Cùng Học đường On The Mic bắt trend những điệu nhảy xua tan căng thẳng mùa tựu trường.

Rời xa chiếc giường êm ái cực “chill” mỗi sáng là khoảnh khắc vật vã, uể oải xếp hàng dài vào lớp. Còn đâu những tháng ngày ngủ nướng, rong chơi siêu thảnh thơi. Những buổi sáng sớm đi học đầu tiên gói gọn trong hình ảnh trực nhật hết hơi, thể dục tơi bời. Không! “Học đường On The Mic” Mùa 2 sẽ không để điều đó xảy ra! Khuấy động với điệu nhảy “Low - bảng” không hề chán nản cùng những chiếc vươn “vibe” feel the beat chắc chắn sẽ biến năm học mới của các cô cậu học sinh chẳng còn khoai mà còn khoái. Đi học hấp dẫn thế này ai lại không mê!

Nổ tung ngọt ngào năm học mới cùng Học Đường On The Mic Mùa 2 Ảnh 1

Cream-O & Dynamite cùng 4 cô cậu học trò cưng Wren Evans và Minh Quân (Dynamite), Gia Khiêm và Changmie (Cream-O)

Trong lần trở lại này, Học đường On The Mic sẽ truyền cảm hứng học tập, kích thích khả năng sáng tạo của các cô cậu học trò tinh nghịch bằng challenge “Skool dance” hết sức đáng yêu. Hô biến những hoạt động tẻ nhạt  thành“Điệu Nhảy Low-bảng” hoặc “Điệu Nhảy Vươn Vibe” siêu cool. Wren Evans x Minh Quân, Gia Khiêm x Changmie sẽ hướng dẫn chúng mình “Low - bảng” đúng cách, hoặc vươn “vibe” sao cho ngầu nha!

Khi tham gia thử thách “Skool dance”, chúng mình có thể nhảy theo các động tác có sẵn, đồng thời thoả sức sáng tạo để thể hiện cá tính riêng của mình.. Cùng thi xem ai “Low - bảng” siêu hơn hay ai được điểm 10 thể dục với những tư thế vươn “vibe” độc đáo nhất nào! 

Để cuộc thi diễn ra công bằng, nhãn hàng kẹo Dynamite và bánh Cream – O chính là “chủ nhiệm” kiêm giám khảo chương trình. Còn gì tuyệt vời hơn khi những đam mê, sở trường và học tập của chúng mình có cơ hội được hoà chung năng lượng hứng khởi (Cream – O) để nổ tung năng lượng (Dynamite). Sàn diễn là chính lớp học thân quen, khán giả chính là những người bạn đồng môn tâm đầu ý hợp. Đặc biệt đừng quên “tập tin đính kèm” must have chính là những sản phẩm đến từ nhà Dynamite và Cream – O để kịp ghi điểm trong bài diễn. 

Còn chần chờ gì nữa? Mau mau bắt tay cover lại và khẩn trương nộp bài tại đây trước 20/11/2022. Chỉ cần chúng mình đang là học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 13 đến 22 tuổi, đang sinh sống tại mảnh đất Việt Nam yêu quý  thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham gia ngay thôi!

Nổ tung ngọt ngào năm học mới cùng Học Đường On The Mic Mùa 2 Ảnh 2

Thứ tự 4 bước siêu đơn giản giúp chúng mình nhập hội Học đường On The Mic

Một lưu ý cho clip dự thi của chúng mình là hoàn toàn có thể tham gia solo hoặc có thể kéo theo nguyên team bạn thân cùng thử sức. Biết đâu sự độc đáo và sáng tạo của clip lại bất ngờ biến chúng mình trở thành hot dancer thứ thiệt nếu viral khắp nơi. Học đường On The Mic - vừa được thể hiện cá tính bản thân lại có cơ hội rinh quà cực khủng như iPad mini, Apple Airpods Max, Loa Bluetooth JBL Go 3… về nhà! Ngại gì không tới?

Chỉ với một nhấn click, nhanh chóng tham gia nộp bài và bình chọn “thả tim” thôi!!

Nổ tung ngọt ngào năm học mới cùng Học Đường On The Mic Mùa 2 Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN