Sao học đường

Sao học đường

Vụ nhóm học sinh ở Đăk Lăk lao vào 'hỗn chiến' trước cổng trường: Công an vào cuộc điều tra

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 16/5, Công an thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã mời các em học sinh và phụ huynh lên làm rõ vụ việc các học sinh đánh nhau sau giờ tan học.

Báo cáo của Trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho thấy, trưa 12/5, nhà trường nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi thông tin học sinh của trường đánh nhau.

Qua xác minh, nhà trường các em xuất hiện trong clip có học sinh của trường, gồm: em N.H.M.D. (học sinh lớp 11A8); V.T.T.N., T.T.M.D., N.T.N.H., N.T.M.T. (đều là học sinh lớp 11A10) và H.V.A. (học sinh lớp 12A7).

Vụ nhóm học sinh ở Đăk Lăk lao vào 'hỗn chiến' trước cổng trường: Công an vào cuộc điều tra Ảnh 1
Hiện trường vụ ẩu đả của nhóm học sinh. Ảnh cắt từ clip

Hiệu trưởng đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phối hợp với đoàn thanh niên mời các em học sinh liên quan lên làm việc. Yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp thông tin việc vi phạm của các em đến phụ huynh để phối hợp xử lý.

Qua bản tường trình của các em học sinh cho biết xuất phát từ những mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook giữa em N.H.M.D và em V.T.T.N. nên dẫn đến đánh nhau.

Cũng theo Trường THPT Nguyễn Công Trứ, sự việc diễn ra ngoài khu vực nhà trường và có một số đối tượng không phải là học sinh nên nhà trường đã báo cáo sự việc với Trưởng Công an Thị Trấn Phước An để cùng phối hợp xử lý.

Như thông tin đã đưa, những ngày qua, MXH đang lan truyền đoạn clip vào giờ tan trường, có rất đông các em học sinh ra về thì một nhóm nam, nữ học sinh lao vào đánh nhau.

Nhóm học sinh này dùng mũ bảo hiểm phang vào đối phương. Cuộc ẩu đả của nhóm học sinh này được rất nhiều người chứng kiến, quay phim, chụp ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN