Sao học đường

Sao học đường

Nhìn lại thành tích học tập của Hoa hậu Hương Giang trước khi bị đả kích bởi hơn 110 nghìn anti-fan

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Bỏ qua tất cả những lùm xùm về chuyện "anti - fan" , quay trở về với một Hương Giang của những ngày tháng trên giảng đường, nhiều người sẽ bất ngờ với thành tích học tập đáng nể của nàng hậu.

Nhắc tới Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng “đa-zi-năng” khi từng thành công với nhiều vai trò, ngoài ca hát thì người đẹp còn làm MC, catwalk cũng không kém các người mẫu chuyên nghiệp. Vì lẽ này, cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ của mọi người. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Hương Giang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay gay gắt từ dư luận. Group anti - fan "nàng hậu" mang tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" đã vượt mốc 110 ngàn thành viên. 

Nhìn lại thành tích học tập của Hoa hậu Hương Giang trước khi bị đả kích bởi hơn 110 nghìn anti-fan Ảnh 1
Group anti Hương Giang hơn 110 nghìn thành viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm

Đây là con số đáng chú ý và ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của Hương Giang. Cụ thể, với sức ép của số đông khán giả, đến sáng nay, một thương hiệu điện thoại nổi tiếng hợp tác với Hương Giang đã chỉnh sửa lại nội dung, xóa tên cô ra khỏi bài viết. Không những vậy, đến hiện tại, những lời kêu gọi tẩy chay, chống đối Hương Giang vẫn đang rất gay gắt. 

Nhìn lại thành tích học tập của Hoa hậu Hương Giang trước khi bị đả kích bởi hơn 110 nghìn anti-fan Ảnh 2
Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang

Thế nhưng, nếu như bỏ qua tất cả những lùm xùm trên, quay trở về với một Hương Giang của những ngày tháng trên giảng đường, nhiều người sẽ bất ngờ với thành tích học tập đáng nể của nàng hậu.

Cụ thể, Hương Giang từng khẳng định không học chuyên khối D nhưng khi thi cả 2 môn Toán và Anh đều đều được điểm 10, môn Văn được 9,5 điểm. Sau đó cô tiếp tục theo học Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Chưa kể, tâm thế của cô nàng lúc làm bài thi cũng rất thư thái, khi vừa làm vừa chơi, bao giờ cũng xong trước nửa tiếng, ngồi đợi hết giờ. 

Trước đó, khi có fan hỏi về bảng điểm tốt nghiệp cấp 3, nàng hậu cũng từng trả lời: "Chị học khối V Văn - Vẽ - Vẽ nhưng thi tốt nghiệp Toán làm nhẹ 10 điểm thừa 30 phút, tiếng Anh cũng 10, Văn chị khiêm tốn 9 rưỡi em nhé! Nói chung làm xong ngồi chơi nửa tiếng đợi hết giờ ý. Giờ thì quên hết rồi".

Nhìn lại thành tích học tập của Hoa hậu Hương Giang trước khi bị đả kích bởi hơn 110 nghìn anti-fan Ảnh 3
Nàng hậu từng trả lời fan về bảng điểm ấn tượng của mình

Ngoài ra, cô nàng cũng nhận được nhiều sự khen ngợi khi trước đó, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Mặc dù, còn hạn chế về ngữ điệu và ngữ pháp, nhưng phần giao tiếp của Hương Giang vẫn khiến nhiều người ấn tượng bởi phong thái tự tin, cách xử lý nội dung bằng tiếng Anh rõ ràng, ứng xử bài bản khi trả lời câu hỏi của ngôi sao Thái Lan Diana Flipo.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN