Sao học đường

Sao học đường

Dấn thân vào cuộc sống 'sugar baby', nhiều nữ sinh Trung Quốc phải nếm 'trái đắng'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Rất nhiều nữ sinh đại học ở Trung Quốc đã "dấn thân" vào mối quan hệ này, có người hài lòng với những gì đang có, thế nhưng cũng không ít cô gái hối hận vì phải "nếm trái đắng" bởi mối quan hệ không minh bạch này.

Sugar daddy - sugar baby (bố nuôi - con nuôi) không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là những mối quan hệ tình cảm có thỏa thuận, thường là giữa đàn ông lớn tuổi có khả năng về tài chính, họ sẵn sàng chu cấp về mặt tiền bạc cho các cô gái trẻ để đổi lại một nhu cầu nào đó cho bản thân. 

Rất nhiều nữ sinh đại học đã "dấn thân" vào mối quan hệ này, có người hài lòng với những gì đang có, thế nhưng cũng không ít cô gái hối hận vì phải "nếm trái đắng" bởi mối quan hệ không minh bạch này. 

Theo tờ Dân Việt, một nữ sinh viên đại học ở Trung Quốc mới đây, đã công khai chia sẻ quá trình chuyển biến từ một học sinh giỏi thành "sugar baby" gây xôn xao dư luận. Đáng nói, chia sẻ của nữ sinh viên lại vô tình thu hút rất nhiều sự quan tâm của những cô gái hiện đang làm sugar baby khác. Tất cả đều để lại bình luận, mô tả lại quá trình và kinh nghiệm được bao nuôi. 

Nữ sinh A. này cho hay, cô lớn lên ở một vùng quê, chịu nhiều áp lực học hành vì không muốn thua kém bạn bè, cô vẫn chấp nhận được một người đàn ông lớn tuổi bao nuôi để có sinh hoạt phí thoải mái. 

Dấn thân vào cuộc sống 'sugar baby', nhiều nữ sinh Trung Quốc phải nếm 'trái đắng' Ảnh 1
Ảnh minh họa

Nữ sinh chia sẻ: "Cha mẹ tôi đều là dân quê, mỗi tháng gửi cho tôi chi phí sinh hoạt cực ít, có thể nói là ít đến đáng thương, chưa bằng một nửa bạn cùng phòng. Nhưng tôi có cá tính mạnh mẽ, không muốn thua kém người khác. Khi có người đề nghị bao nuôi, tâm trạng tôi rất phức tạp, sau cùng vì số tiền 3333 tệ (khoảng hơn 12 triệu đồng), tôi đã chấp nhận yêu cầu của anh ta".

Theo nữ sinh A., cô chỉ thân mật khoảng 2 tiếng đồng hồ đã có thể nhận được trợ cấp bằng một tháng tiền sinh hoạt từ bố mẹ, kinh tế không phải lo lắng. Thế nhưng cuối cùng, cô lại mắc bệnh hoa liễu, bị vợ của đối phương phát hiện, mắng chửi không ra gì, việc học cũng bị ảnh hưởng.

Tiếp đó, nữ sinh viên B. chia sẻ, cô là sinh viên khoa diễn xuất thuộc một trường nghệ thuật. Sau khi tham dự một bữa tiệc tối, một người đàn ông trung tuổi đã tiếp cận cô, hứa sẽ bao nuôi. 

"Anh ấy đã có gia đình nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn gặp tôi bất cứ lúc nào nhớ. Nếu tôi muốn, anh ấy sẽ thuê nhà cho tôi ở trung tâm thành phố, mọi chi phí anh ấy sẽ chịu, mỗi tháng còn cho tôi thêm một khoản đáng kể. Kỳ thực đó chính là "sugar daddy". Tôi có chút không cầm được lòng nữa, tôi biết mọi người có thể khinh bỉ nhưng điều đó tốt cho cuộc sống của tôi hiện tại", nữ sinh B nói. 

Theo Sohu, ngày 19/4/2021 cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhận được trình báo của một cô gái 18 tuổi họ Ngô nói rằng 50.000 NDT (hơn 177 triệu đồng) tiền mặt cô cất trong căn nhà cho thuê đã bị đánh cắp.

Vào cuộc điều tra, Cảnh sát phát hiện Ngô không mất 50.000 nhân dân tệ mà bị lừa. Người lừa Ngô là một "đại gia" họ Lưu, 44 tuổi.

Dấn thân vào cuộc sống 'sugar baby', nhiều nữ sinh Trung Quốc phải nếm 'trái đắng' Ảnh 2
Hình ảnh Ngô và Lưu trong thang máy tòa nhà nơi Ngô thuê trọ. Ảnh: Sina
 

Theo đó, "đại gia" họ Lưu và Ngô tình cờ gặp nhau và Lưu đã say đắm vẻ đẹp của Ngô ngay cái nhìn đầu tiên và nảy sinh một "ý tưởng". Lưu đã chủ động đến tìm Ngô và nói rằng sẵn sàng chu cấp cho cô 50.000 NDT một tháng miễn là Ngô đồng ý làm "sugar baby" của anh ta.

Trước số tiền hấp dẫn, Ngô đã đồng ý và đưa Lưu về phòng trọ của mình. Lưu để lại 1 chiếc túi và rời đi sau khi cả hai quan hệ tình dục, Ngô mở chiếc túi ra thì thấy 50.000 NDT bên trong toàn là tiền âm phủ. 

Tức giận vì bị lừa tình, Ngô đã báo cảnh sát và khai rằng số tiền của mình đã bị đánh cắp. Tại đồn cảnh sát, Lưu thú nhận rằng mình không phải là một đại gia và anh ta cũng không có tiền. 

Vụ việc ngay sau khi nổ ra đã nhận được không ít sự quan tâm của dư luận Trung Quốc. Cả gã đàn ông 44 tuổi họ Lưu lẫn cô gái trẻ họ Ngô đều bị ném đá dữ dội.

Những hệ lụy đắng ngắt cho các nữ sinh ham vật chất, thiếu hiểu biết

Mối quan hệ "Sugar baby - Sugar daddy" không chỉ vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, mà xét ở nhiều khía cạnh, nó còn được xem là vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, các nữ sinh đóng vai trò "Sugar baby" còn phải đối mặt với những rủi ro về mặt sức khỏe và tâm lý. Điển hình nhất có thể kể đến như bị lừa đảo, đánh ghen, mắc bệnh đường tình dục... Thậm chí, nếu không biết cách bảo vệ mình còn có thể mang thai ngoài ý muốn, trường hợp nạo phá thai nhiều có thể dẫn đến hiện tượng vô sinh, gây ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.

Ngoài ra, nếu bị nhà trường phát hiện, sinh viên sẽ bị tố giác, kỷ luật, thậm chí là đuổi học vì đã vi phạm nghiêm trọng nội quy sinh viên.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN