Sao học đường

Sao học đường

Nhiều lần qua đêm với nữ sinh 15 tuổi, thầy giáo thực tập nhận kết đắng

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 18/1/2022, một người đàn ông 27 tuổi đã bị tòa án Singapore kết án 16 tháng tù giam sau khi thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với một nữ sinh 15 tuổi.

Theo Straitstimes, người đàn ông này từng theo học tại Học viện Giáo dục Quốc gia. Trong khoảng thời gian từ tháng 2/2019 đến tháng 11/2019, anh ta đã tới thực tập tại ngôi trường nơi nạn nhân đang theo học và được chỉ định dạy lớp của nạn nhân.

Trong quá trình dạy học, cô nữ sinh 15 tuổi thường xuyên liên lạc với thầy giáo thực tập của mình. Ban đầu là những trao đổi liên quan đến vấn đề học tập, sau đó, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Ảnh minh họa

Với lý do kèm cặp thêm, người đàn ông sau đó đã có được sự chấp thuận của cha mẹ cô và bắt đầu dạy riêng cho nạn nhân. Ban đầu, thầy giáo này kèm cặp cho nữ sinh tại nhà riêng, tuy nhiên, sau đó, nữ sinh đã thuyết phục được bố mẹ đến nhà thầy giáo thực tập này để học thêm. Cũng từ đây, những chuyện không mấy hay ho đã xảy ra. 

Khi kết thúc thời gian thực tập, nghi phạm cũng không còn dạy ở trường của nạn nhân. Cha mẹ cô bé cũng đinh ninh rằng những buổi học phụ đạo đã kết thúc mà không hề biết rằng đó cũng là lúc con gái mình qua đêm ở nhà nghi phạm tới 4 lần mỗi tuần.

Để không bị bố mẹ phát hiện qua đêm tại nhà thầy giáo này, nữ sinh đã đợi cho bố mẹ ngủ say, sau đó lẻn ra ngoài và đến nhà thầy giáo. Khoảng 4h sáng, nghi phạm sẽ gọi xe đưa nữ sinh về nhà trước khi bố mẹ cô thức dậy.

Đến ngày 13/2/2020, vào lúc 6h15, bố mẹ nữ sinh phát hiện con gái không ngủ ở nhà nên tìm mọi cách để liên lạc, kể cả gọi cho thầy giáo thực tập kia. Người này giả vờ như không biết tung tích nữ sinh và còn hỏi bố mẹ nữ sinh xem có cần giúp đỡ gì không.

Nữ sinh sau đó về đến nhà vào khoảng 7h50 hôm đó nhưng nhất định không trả lời bất cứ câu hỏi nào của mẹ. Vài ngày sau, người mẹ quyết định báo cảnh sát và lúc này, cô nữ sinh mới đành kể lại mọi chuyện.

Nghi phạm sau đó đã bị đình chỉ công tác từ tháng 2/2020 và không được phép giảng dạy ở bất kỳ trường học nào. 

Đáng phẫn nộ hơn cả, tại thời điểm quan hệ với cô nữ sinh, nghi phạm đã có bạn gái. Khi làm việc với Cảnh sát, người đàn ông này cũng cho biết chỉ coi mối quan hệ với nạn nhân là tạm thời.

Sau phiên xét xử, tòa án đã tuyên phạt người đàn ông này 16 tháng tù giam.

Những vụ việc nữ sinh qua đêm với thầy giáo của mình vốn không phải chuyện xa lạ. Thậm chí, đã có vụ việc nữ sinh phải bỏ mạng chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ này.

Cụ thể, theo Ettoday, vào ngày 17/10/2021, nam giáo viên họ Liên 34 tuổi và nữ sinh 16 tuổi họ Trương của một trường trung học phổ thông ở thành phố Gia Nghĩa (Đài Loan, Trung Quốc) được tìm thấy trong một chiếc ô tô ở bãi đậu xe 

Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, các bác sĩ tuyên bố nữ sinh Trương đã tử vong. Còn thầy giáo hiện trong cơn nguy kịch.

Cảnh sát phát hiện than cháy trong xe và đang làm rõ xem vụ việc có phải hành vi tự sát hay không.

Hiện trường vụ việc nam giáo viên và nữ sinh được phát hiện bên trong ô tô đốt than.

Anh Liên là giáo viên bán thời gian của trường, còn Trương là học sinh lớp 10. Nữ sinh không học ở lớp do thầy Liên phụ trách. Tuy nhiên, nhà trường nhận được thông tin rằng hai người này có nảy sinh quan hệ tình cảm.

Đáng chú ý, ngay trước khi vụ việc xảy ra, nữ sinh được cho là có tiết lộ rằng "đang gặp rắc rối" trong chuyện tình cảm.

Vào tối ngày 16/10, nữ sinh này đến một quán cà phê để tham gia nhóm học với bạn cùng lớp. Sau khi gia đình nữ sinh đưa em tới nơi và rời đi, Trương lập tức lên xe ô tô của thầy Liên.

Hai người lái xe đến đường cao tốc. Cả đêm họ không về nhà. Nam giáo viên và nữ sinh sau đó đến siêu thị địa phương lúc 10 giờ sáng ngày 17/10 để mua than và lửa. Camera ở siêu thị đã ghi lại rõ ràng hình ảnh của hai người.

Cảnh sát tìm thấy lửa, than trong xe và ban đầu đánh giá cái chết của hai người không có yếu tố can thiệp từ bên ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN