Học đường

Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Hà Diệu Linh, nữ sinh vừa là thủ khoa đầu vào, vừa tốt nghiệp loại xuất sắc tại Học viện An ninh. Không chỉ sở hữu thành tích học tập, cô bạn còn khiến nhiều người xao xuyến với nhan sắc cực xinh đẹp.

Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 1
Hà Diệu Linh là thủ khoa khối C00 của Học viện An ninh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 với số điểm 33.25 (cả điểm cộng ưu tiên), chuyên ngành Trinh sát Bảo vệ an ninh xã hội.
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 2
Vào năm 2016, Diệu Linh từng khiến bạn bè đồng trang lứa vô cùng ngưỡng mộ khi đạt danh hiệu thủ khoa khối C trong kỳ thi THPT Quốc gia năm đó.
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 3
Đam mê lịch sử từ những năm trung học, nữ sinh Bắc Kạn liên tục đạt các giải thưởng cao, giải nhất môn Lịch sử cấp tỉnh, giải nhì cấp quốc gia, giải ba quốc gia về vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn.
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 4
Sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Học viện An Ninh, Linh đạt kết quả học tập 3,4/4, là học viên giỏi toàn khoá và cũng trở thành thủ khoa tốt nghiệp đầu ra của ngành học.
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 5
Được biết, cô bạn Diệu Linh là người dân tộc Tày, sinh ra trong gia đình truyền thống có ông bà, bố mẹ, các anh chị đều là giáo viên. 
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 6
Ngoài thời gian học tập trên lớp, Diệu Linh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng như hiến máu tình nguyện hay văn nghệ quần chúng. 
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 7
 Bên cạnh đó, để kiếm thêm thu nhập, nữ sinh cũng nhận lời làm mẫu ảnh review quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu, điều này phần nào cũng giúp cô nàng thỏa mãn đam mê chụp ảnh.
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 8
Linh nhiều lần được nhận giấy khen và biểu dương của các cấp lãnh đạo như: giấy khen của Cục trưởng Cục Đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt giai đoạn 2017 – 2019; giấy khen Hội Phụ nữ- Tổng cục Chính trị CAND vì có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Phụ nữ Tổng cục năm 2017”; giấy khen Giám đốc Học viện An ninh nhân cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ Quốc” giai đoạn 2015 -202); Giấy khen học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020, theo VTC News. 
Thủ khoa 'kép' ngành trinh sát Học viện An ninh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người xao xuyến Ảnh 9
Về dự định công việc sắp tới, cô bạn cho biết sẽ công tác theo sự phân công của ngành, ngoài ra cũng sẽ theo đuổi đam mê của mình và học tập trau dồi thêm một số kiến thức như ngoại ngữ, tin học... để hoàn thiện bản thân, theo báo Tiền Phong. 
Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất