Học đường

Nhận ra lỗi lầm vì đòi đi siêu thị quá nhiều lần, bé gái viết tâm thư xin lỗi ba mẹ khiến CĐM lịm tim

Phương Linh
Chia sẻ

Với những tâm tư mà bé gái trình bày trong bức thư gửi ba mẹ, ai ai cũng gật gù đồng ý, đây là một cô bé rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh chụp lại bức tâm thư của bé gái gửi ba mẹ sau khi nhận ra lỗi lầm của bản thân. Đi kèm bức thư ấy còn có một số tiền lẻ mà bé gái đã dành dụm bấy lâu, nay gửi lại ba mẹ. 

Nhận ra lỗi lầm vì đòi đi siêu thị quá nhiều lần, bé gái viết tâm thư xin lỗi ba mẹ khiến CĐM lịm tim Ảnh 1

Theo đó, nguyên nhân dẫn đến việc bé gái tự hối lỗi vì nhận ra bản thân trước đó đã "đòi đi siêu thị quá nhiều lần". Nay bé gái muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, đồng thời gửi kèm chút tiền đã dành dụm để "khắc phục lỗi lầm". 

Nội dung lá thư xin lỗi như sau: "Con xin lỗi ba mẹ vì đã bất hiếu với ba mẹ, con biết số tiền này là không đủ nhưng mong ba mẹ chấp nhận, Ngô Kỳ Nguyên.

Con xin lỗi ba mẹ, con biết con dù có xin lỗi 1 tỉ lần thì cũng không đáng nhưng mong ba mẹ chấp nhận (con thương ba mẹ nhiều lắm)".

Nhận ra lỗi lầm vì đòi đi siêu thị quá nhiều lần, bé gái viết tâm thư xin lỗi ba mẹ khiến CĐM lịm tim Ảnh 2

Qua hình ảnh có thể thấy, bức thư với những dòng chữ nguệch ngoạc, thậm chí có rất nhiều lỗi chính tả. Tuy nhiên, với những tâm tư mà bé gái trình bày, ai ai cũng gật gù đồng ý, đây là một cô bé rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. 

Có lẽ, sau khi đọc được bức thư của bé gái này, cư dân mạng sẽ phải tan chảy trước những lời lẽ ngô nghê nhưng rất chân thật và chan chứa tình cảm. 

"Ôi ba mẹ vất vả bao nhiêu mà đọc được mấy dòng này của con gái cũng lịm tim mất thôi"

"Có cô con gái đáng đồng tiền bát gạo, lớn lên sẽ có hiếu với ba mẹ lắm nè"

"Quá là dễ thương luôn, với số tiền "bù đắp" nói trên, ba mẹ chắc sẽ không dùng đến đâu mà trưng tủ kính để làm kỷ niệm cho mà xem", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất