Sao học đường

Sao học đường

Nhận 3 điểm 10 môn bắn súng khi học quân sự, nữ sinh có biểu cảm khiến dân mạng cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Với phong thái tự tin, kỹ thuật ngắm bắn chuẩn xác, nữ sinh này đã đạt 3 điểm 10 tuyệt đối ở môn bắn súng trong kỳ học quân sự.

Thời sinh viên, kỳ học quân sự có lẽ là một trong những kỳ học tuyệt vời với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ với mỗi người. Bởi lẽ đó, mỗi khi nhìn thấy màu áo xanh quân sự, những đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tập luyện nơi nắng gió thao trường hay những lần thi cử đầy căng go... ai ai cũng bất giác mỉm cười.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ sinh trong bộ trang phục quân sự màu xanh quen thuộc, tự tin đến với phần thi bắn súng khiến giới học sinh - sinh viên vô cùng thích thú. 

Nhận 3 điểm 10 môn bắn súng khi học quân sự, nữ sinh có biểu cảm khiến dân mạng cười ngất Ảnh 1

Theo đó, khi được thầy giáo hô vang họ và tên của mình, nữ sinh khá tự tin bước lên và không chút ngập ngừng, cô bạn liền thực hiện các thao tác bắn súng. Từ bước chân, cách nằm xuống, cách ngắm bắn... nữ sinh đều hoàn thành xuất sắc.

Nhận 3 điểm 10 môn bắn súng khi học quân sự, nữ sinh có biểu cảm khiến dân mạng cười ngất Ảnh 2

Sau khi hoàn thành phần thi của mình, nữ sinh đứng lại tại chỗ để lắng nghe thầy giáo đọc điểm. Lúc này, cô bạn không khỏi lo lắng, hồi hộp... cho đến khi thầy giáo nói lớn: "Bệ số 6: 10 điểm - 10 điểm - 10 điểm". Ngay lập tức, nữ sinh liền nhảy nhót đầy vui sướng và chạy đến bên các bạn bè để ăn mừng.

Nhận 3 điểm 10 môn bắn súng khi học quân sự, nữ sinh có biểu cảm khiến dân mạng cười ngất Ảnh 3

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ nữ sinh, dù là cô gái "chân yếu tay mềm" nhưng khi bước vào thực hiện các thao tác bắn súng, cô gái ấy lại trở nên tự tin, dứt khoát. Bên cạnh đó, khoảnh khắc vui sướng tột cùng khi nhận 3 điểm 10 cũng khiến nhiều người ấn tượng. 

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN