Sao học đường

Sao học đường

Người trẻ trong top Forbes under 30 bị tố gạ tình và rủ nữ sinh video call cởi đồ, Forbes Việt Nam nói gì

Phương Linh
Chia sẻ

Người bị tố gạ tình nhiều nữ sinh là N.H.A (22 tuổi), vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách những người dưới 30 tuổi nổi bật nhất tại Việt Nam, lĩnh vực Khoa học và Giáo dục.

Forbes Việt Nam mới đây vừa công bố danh sách những người dưới 30 tuổi nổi bật nhất tại Việt Nam – Forbes Vietnam under 30 - do Forbes Việt Nam thực hiện. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải quan tâm, chú ý hơn cả chính là việc một nhân vật trong số đó từng liên quan đến vụ việc tố cáo quấy rối tình dục. 

Cụ thể, người bị gọi tên chính là N.H.A (22 tuổi), được vinh danh trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục.

Ngay sau khi lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề "hot", nhiều người tỏ ra phẫn nộ với nhân vật A., được vinh danh trong lĩnh vực danh tiếng nhưng lại có hành động gây phản cảm. 

Người trẻ trong top Forbes under 30 bị tố gạ tình và rủ nữ sinh video call cởi đồ, Forbes Việt Nam nói gì Ảnh 1
Người trẻ trong top Forbes under 30 bị tố gạ tình và rủ nữ sinh video call cởi đồ, Forbes Việt Nam nói gì Ảnh 2
Những bài tố cáo N.H.A (22 tuổi - người vừa được vinh danh trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục) quấy rối tình dục nhiều nữ sinh từ 15 đến 17 tuổi

Theo tờ Pháp luật & Bạn đọc, Kim Anh (tên nhân vật đã được thay đổi, 21 tuổi, đang học tại London, Anh) xác nhận, người bị tố trong bài viết cảnh báo về tình trạng quấy rối tình dục mà cô đã chia sẻ hồi tháng 2/2020, và bạn trẻ vừa được vinh danh trong một danh sách những người trẻ Việt nổi bật mới đây, là cùng một người - Ngô Hoàng Anh - du học sinh tại Đại học École Polytechnique (Pháp).

"Năm 2020, ảnh đề nghị em gọi điện, cởi đồ trong khi bạn trai em đi vắng", Kim Anh kể. "Hoàng Anh quấy rối không chỉ em mà là một cộng đồng nữ sinh/ cựu học sinh từ N.K, L.T.V", Kim Anh kể lại. 

Kim Anh cũng là người đầu tiên dũng cảm lên tiếng tố cáo Ngô Hoàng Anh vào năm 2020.

Người trẻ trong top Forbes under 30 bị tố gạ tình và rủ nữ sinh video call cởi đồ, Forbes Việt Nam nói gì Ảnh 3
Một trong những tin nhắn mà N.H.A nhắn tin với mục đích "gạ gẫm" nữ sinh

Hiện tại, phía N.H.A vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc này.

Về phía Forbes Việt Nam, mới đây đã có thông báo chính thức về ồn ào liên quan việc một thành viên trong danh sách Under 30 năm 2022. 

Người trẻ trong top Forbes under 30 bị tố gạ tình và rủ nữ sinh video call cởi đồ, Forbes Việt Nam nói gì Ảnh 4

Nguyên văn thông báo trên fanpage Forbes Vietnam:

"FORBES VIỆT NAM THÔNG BÁO

Ngày 14/2, Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách Under 30 - các gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2022 trong bốn lĩnh vực: kinh doanh và khởi nghiệp; hoạt động xã hội; khoa học giáo dục; sáng tạo nghệ thuật - giải trí và thể thao. Các thành viên trong danh sách được ghi nhận do các thành tích cá nhân nổi bật về sự nghiệp dựa trên các nguồn thông tin công khai. Việc lọt vào danh sách là ghi nhận thành tựu ban đầu của các bạn trẻ tính đến thời điểm danh sách công bố.

Sau khi công bố danh sách, qua hộp thư tòa soạn, fanpage và theo dõi mạng xã hội, Forbes Việt Nam nhận được một phản hồi của quý độc giả về một thành viên trong danh sách liên quan tới cách hành xử trong quá khứ.

Về việc này Forbes Việt Nam phản hồi như sau:

Forbes Việt Nam đã nhận được thông tin. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, tìm hiểu trao đổi trực tiếp với các nhân vật liên quan.

Forbes Việt Nam sẽ sớm thông báo tới quý bạn đọc khi các thông tin được xác minh rõ ràng và đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn bạn đọc.

Forbes Việt Nam".

Dù phía Forbes Việt Nam không nhắc đích danh đến N.H.A (22 tuổi), được vinh danh trong lĩnh vực Khoa học và Giáo dục, tuy nhiên, với những ồn ào đang gây sự chú ý trên mạng xã hội từ ngày 16/2 vừa qua, nhiều người tin chắc rằng, thành viên mà  Forbes Việt Nam muốn nói tới là N.H.A.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN