Học đường

Người lạ tiếp cận đưa cho học sinh thứ này rồi rời đi, hàng chục học sinh sau đó nhập viện khẩn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Có bốn người lạ mặt đứng trước cổng trường tiểu học Lý Tự Trọng phát thứ này cho học sinh rồi nhanh chóng rời đi. 31 học sinh tiểu học sau đó phải nhập viện khẩn.

Ngày 23/3, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị vừa nhận được báo cáo của trường tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp) về việc 31 học sinh bị ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ, theo Pháp luật TP HCM.

Người lạ tiếp cận đưa cho học sinh thứ này rồi rời đi, hàng chục học sinh sau đó nhập viện khẩn Ảnh 1
Trường học nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: CAND).

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 22/3, có bốn người lạ mặt (ba nữ và một nam) đứng trước cổng trường tiểu học Lý Tự Trọng phát bóng bay cho học sinh.

Khoảng một lúc sau khi bảo vệ phát hiện, nhóm người này đã lập tức rời đi.

Theo Công an nhân dân, đến hơn 14h chiều cùng ngày, nhiều học sinh tại trường cầm bóng bay bắt đầu xuất hiện các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn.

Nhà trường sau đó đã đưa các em về nghỉ tại phòng y tế và báo chính quyền địa phương, công an thị trấn, trạm y tế thị trấn.

Theo thống kê, đã có 31 học sinh bị ngộ độc, trong đó có 17 em có triệu chứng nặng và được đưa Trung tâm Y tế huyện Krông Ana cấp cứu, còn 14 em bị triệu chứng nhẹ nên được theo dõi tại nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất