Sao học đường

Sao học đường

Người dân hào hứng xem bắt rắn hổ mang 'khổng lồ' ngay trước cổng trường tiểu học

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Một con rắn hổ mang dài khoảng 4m xuất hiện trước cổng trường tiểu học tại bang Odisha, Ấn Độ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây một đoạn video ngắn ghi lại cảnh người dân vây xung quanh cổng trường tiểu học tại thị trấn Paralakhemundi, huyện Gajapati, bang Odisha, Ấn Độ xem bắt rắn độc hổ mang chúa dài gần 4m đã thu hút sự chú ý từ đông đảo người dùng mạng.

Người dân hào hứng xem bắt rắn hổ mang 'khổng lồ' ngay trước cổng trường tiểu học Ảnh 1
Đông đảo người dân tập trung để xem vây bắt rắn hổ mang trước cổng trường tiểu học. Ảnh cắt từ clip

Theo đó sự việc này được ghi lại hôm 8/11 tại thị trấn Paralakhemundi. Con rắn hổ mang “siêu to siêu khổng lồ” dài khoảng 4m đã được người dân phát hiện ngay trước cổng trường Chandiput Higher. Nhiều người sau khi chứng kiến con rắn đã không khỏi hoảng sợ trước độ to và dài của nó.

Ngay sau đó, những người dân nơi đây đã báo cáo sự việc cho đội cứu hộ rắn địa phương và cho biết, con rắn đã ẩn nấp trước cổng trường từ tận 2 ngày trước.

Sau hơn 30 phút, con rắn hổ mang này đã được đội cứu hộ khống chế và đem thả ở một nơi cách xa khu dân cư.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý từ phía người dùng. Đa số đều tỏ ra khiếp sợ trước độ khủng của con rắn hổ mang này, tuy nhiên một số cũng tỏ ra bất bình trước sự hiếu kỳ của đông đảo người dân khu vực khi liên tục la ó, gây cản trở cho việc bắt rắn của đội cứu hộ.

- "Nguy hiểm quá, lỡ học sinh gặp phải thì không biết như thế nào".

- "Các trường học nên thường xuyên phát quang cây cối để tránh tình trạng trở thành nơi trú ngụ cho những loài nguy hiểm, điển hình như rắn".

- "Nguy hiểm như thế sao lại tập trung đông thế nhỉ, lỡ có chuyện gì rồi bắt đền ai đây".

- "Vừa nguy hiểm cho bản thân, vừa cản trở công việc vây bắt của lực lượng cứu hộ. Thiệt là không hiểu những người này nghĩ gì nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN